หนังการ์ตูน Abominable เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะเพื่อนรัก HD พากย์ไทย ต้องบอกเลยว่าใครที่เป็นสายแอนิเมชั่นที่แท้จริงคุณจะพลาดไม่ได้สำหรับ แอนิเมชั่นเรื่องนี้ “Abominable เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะเพื่อนรัก” พวกเขาจะพาคุณไปพบกับการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่บนเส้นทาง 2 พันไมล์ ตั้งแต่เซี่ยงไฮ้สู่เทือกเขาหิมาลัยพร้อมกับสาวน้อยและผ่องเพื่อนของเธอ ต้องบอกเลยว่าแอนิเมชั่นหรือการ์ตูนเรื่องนี้น่าดูมากไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรายละเอียด ทั้งเสื้อผ้าหน้าตา ฉากหลัง และวิวต่างๆ

เรียกได้ว่าทำออกมาได้ดีอย่างน่าชื่นชม และตัวละครหลักของเรื่องก็ดูแปลกๆตาต่างจากการ์ตูนเรื่องอื่น ถือว่าเป็นการแปลกใหม่ที่ดูแล้วน่ารักน่าเอ็นดู ดูรวมๆแล้วถือว่าเป็นการ์ตูน ผจญภัย อีกเรื่องหนึ่งที่ทำออกมาได้ดีมากๆ รวมไปถึงเสียงเพลงประกอบภาพยนตร์ และเสียงโซโล่ไวโอลินที่ชวนให้หลงใหล บอกเลยว่าสายแอนิเมชั่นไม่ควรที่จะพลาดกับเรื่องนี้  “Abominable เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะเพื่อนรัก” พร้อมหรือยังที่จะออกผจญภัยไปพร้อมกับพวกเขา 

หนังการ์ตูน Abominable เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะเพื่อนรัก HD พากย์ไทย

เรื่องย่อ Abominable เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะเพื่อนรัก

สำหรับเรื่องย่อที่น่าสนใจของ “Abominable เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะเพื่อนรัก”  “ยี”  (พากย์เสียงโดย โดลอี้ เบนเนทท์) เด็กสาววัยรุ่นเธอจะพาคุณผู้ชมออกเดินทางผจญภัยสุดยิ่งใหญ่บนเส้นทาง 2 พันไมล์ตั้งแต่เซี่ยงไฮ้สู่เทือกเขาหิมาลัย แต่ทว่าในระหว่างการเดินทางของเธอนั้น ทำให้เธอได้พบกับ เยติบนหลังคาอพาร์ทเมนต์ของเธอในเซี่ยงไฮ้ พร้อมกับเหล่าเพื่อนๆจอมวุ่นวายของเธออย่าง  “จิน” (พากย์เสียงโดย เทนซิง นอร์เกย์ เทรนเนอร์) และ “เพ็ง” (พากย์เสียงโดย อัลเบิร์ต ซาย) จากนั้นเมื่อพวกเขาทั้งสามคนได้เห็นรูปร่างหน้าตาของมันเลย จึงได้ตั้งชื่อว่า “เอเวอเรสต์”

จากนั้นพวกเขาทั้งสามคนหนึ่งตัวก็ได้ออกเดินทางไปเรื่อยๆเพื่อจะไปให้ถึงจุดสูงสุดของโลก ซึ่งเป็นการพา  “เอเวอเรสต์”  กลับไปหาครอบครัวของเขา แต่ทว่าเด็กวัยรุ่นทั้งสามคนจะต้องเผชิญหน้ากับ “เบอร์นิช” (พากย์เสียงโดย เอ็ดดี้ อิซซาร์ด) เขาคือ เศรษฐีพร้อมกับนักสัตววิทยา “ดร.ซาร่า” (พากย์เสียงโดย ซาร่าห์ พอลสัน)  พวกเขาจะจับตัวเยติเพื่อไปทำการทดลอง จากนั้น “ยี” และเพื่อนๆต้องร่วมมือกันเพื่อช่วยให้ “เอเวอเรสต์” กลับบ้านเกิดอย่างปลอดภัย รับชมแบบพากย์ไทยตอนนี้เลยที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์