เรื่องย่อ:อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ (2023) Aquaman and the Lost Kingdom สำหรับเรื่องย่อของ “Aquaman and the Lost Kingdom หรือ Aquaman 2” เป็นเรื่องราวของ “คิงส์ อาร์เทอร์” ที่มีความจำเป็นที่จะต้องมารับหน้าที่เป็น ราชาผู้ดูแลผืนน้ำโลกใต้สมุทร ที่ตอนนี้เหล่ามนุษย์บนดินได้ทำการก่อกวนอย่างไม่จบไม่สิ้น สร้างความเสียหายในกับท้องทะเละเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการทิ้งขยะลงทะเลทำให้เกิดภาวะโลกร้อน จากการทำลายชั้นบรรยากาศ และการเผาสิ่งสปรกต่างๆและนอกจากนี้ยังมีปัญหาอีกมากมาย อย่างเช่นโจรสลัดที่เข่นฆ่าผู้คนเพื่อปล้นสินค้า แต่ความวุ่นวายไม่ได้หมดเท่านี้ เพราะว่าลูกชายของเขาอย่าง “อาร์เทอร์ จูเนีย” ที่อาศัยอยู่บนผืนแผ่นดินกับเหล่ามนุษย์ ที่ต้องฝึกฝนการใช้สมาธิ และความอดทนในการที่จะทำให้เด็กไม่ร้องไห้ในยามค่ำคืน ครั้งนี้ “คิงส์ อาร์เทอร์” ต้องเผชิญหน้ากับ “แบล็คแมนท่า” ที่จะมารุกรานครอบครัวของเขา 

ดูหนัง Aquaman 2 พากย์ไทย

รีวิวหนัง อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ (2023) Aquaman and the Lost Kingdom

สำหรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดโด่งดังอย่าง Aquaman ที่บอกเลยว่าสนุกตั้งแต่ภาคแรกเลยก็ว่าได้ ทำเอาใครหลายๆคนยังคงประทับใจไม่หายตั้งแต่ปี 2018 แต่ทางเราจะมาแนะนำนั้นบอกเลยว่าที่สุดของการส่งท้ายปีเก่าไปพร้อมกับ “Aquaman and the Lost Kingdom (2023) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ” เป็นภาพยนตร์ภาคต่อของภาคแรก ที่หลายๆคนตั้งหน้าตั้งตารอกันเป็นอย่างมาก ล่าสุดนี้ได้มีการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อ 20 ธันวาคม 2566 นี้ในประเทศไทย

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ (2023) เต็มเรื่อง

“Aquaman and the Lost Kingdom อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ” เป็นภาพยนตร์ที่ชอบมากที่สุด นอกจากจะมีฉากต่อสู้ที่น่าทึ่งแล้ว ยังมีในส่วนของฉากแฟนตาซี มีสงครามใหญ่ ที่บอกเลยว่าอลังการงานสร้างมากในหนังเรื่องเดียว และสำหรับ “Aquaman and 2” นี้ดรียกได้ว่ากว่าจะได้ทำการฉายนั้นต้องผ่านอุปสรรค์เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของโปรดักชั่นหรือนักแสดง ทำให้ความไฮป์ทีเคยมีหายไปเยอะ แต่การกลับมาครั้งนี้มาพร้อมนักแสดงนำใหม่และเก่าไม่ว่าจะเป็น เจสัน โมมัว,แพทริค วิลสัน,แอมเบอร์ เฮิร์ด,ยาห์ยา อับดุล มาทีน ,แรนดัลล์ พาร์ค,ดอล์ฟ ลันด์เกรน,เตมูเอรา มอร์ริสัน,มาร์ติน ชอร์ต และ นิโคล คิดแมน ผ่านฝีมือการกำกับของ “เจมส์ วาน” หากใครที่กำลังรออยู่นั้น สามารถรับชมกันได้เลยตอนนี้ที่ 320HD.COM