หนังไทย บัวผันฟันยับ (2022) หนังตลกของทางฝั่งบ้านเราที่ได้รับความนิยมจากแฟนๆมาอย่างล้นหลามในรูปแบบของโรงภาพยนต์ที่ออกฉายไปเมื่อช่วงปลายปีในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา นำทัพความตลกสุดฮาโดย นักแสดงเบอร์หนึ่งของเมืองไทยตลอดกาลอย่าง แอน ทองประสม ที่งานนี้ได้กลับมาโลดแล่นในวงการอีกครั้งที่จะต้องมาร่วมประชันบทบาทกับพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง “กลัฟ คณาวุฒิ” ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเป็นคู่พระนางต่างวัยก็ตาม อายุไม่สามารถมากั้นความเป็นมืออาชีพอาชีพของพวกเขาได้เลยแถมยังเล่นเข้ากันได้อย่างลงตัวจนแฟนๆต้องยิ้มและหัวเราะตามไปกับพวกเขาอีกต่างหาก 

สำหรับหนังไทยเรื่อง “บัวผันฟันยับ” เป็นผลงานของผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “ตุ๋ย พฤกษ์ เอมะรุจิ” ที่เคยสร้างผลงานเอาไว้อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นหนังเรื่องล่าสุดที่ประสบความสำเร็จมาแล้วอย่าง “ไบค์แมน” ทั้งสองภาค และล่าสุดก็คือ “อีเรียมซิ่ง” ซึ่งทุกเรื่องที่สร้างสรรค์ออกมาก็สามารถเรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆจนดังลั่นไปทั่วโรงภาพยนต์กันมาแล้วนั่นเอง หากว่าใครที่พลาดชมความสนุกสุดฮาของเรื่องนี้บนรูปแบบของโรงภาพยนต์กันมาก็ไม่ต้องเสียใจเพราะวันนี้เว็บไซต์ของเราได้ยกเอาเรื่องนี้มาไว้บนหน้าจอให้กับท่านผู้ชมได้เข้าไปรับชมกันอย่างสะดวกสบายผ่อนคลายกันได้ที่บ้านอย่างมีความสุขตลอดทั้งเรื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บัวผันฟันยับ

เรื่องย่อ :  บัวผันฟันยับ (2022)

บัวผันฟันยับ เป็นหนังที่เล่าเรื่องราวความตลกปนฉากแอ็คชั่นที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านแห่งหนึ่งซึ่งตอนนี้ได้เกิดเหตุการณ์ไม่ดีขึ้นในหมู่บ้านจากการที่มีโจรกลุ่มหนึ่งได้พากันแอบลักลอบเข้ามาในหมู่บ้านเพื่อที่จะขโมยเอาพระประจำของหมู่บ้าน ที่คนทั้งหมู่บ้านกราบไหว้บูชา และศรัทธาเลื่อมใสเป็นอย่างมากไป งานนี้หญิงแกร่งอย่าง “บัวผัน” (รับบทโดย แอน ทองประสม) หญิงสาวที่ขึ้นชื่อเรื่องความห้าว และมีฝีมือในการใช้ดาบอย่างยอดเยี่ยมโดยไม่มีใครสู้เธอได้ โดยมีเพื่อนร่วมหัวแก๊งค์หญิงแกร่งอย่าง “จันอับ” (รับบทโดย ทัชชกร บุญลัภยานันท์) และ “เต่านา” (รับบทโดย จ๊ะนงผณี มหาดไทย ) ที่คอยสู้เคียงข้างบัวผันมาโดยตลอด เมื่อฝีมือในการฟันดาบของเธอได้ดังไกลไปทั่วสารทิศ งานนี้ทำให้ “ขาม” (รับบทโดย กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์) 

หนุ่มหล่อหน้าตาดีที่ชื่นชอบในอาวุธดาบและอยากเห็นฝีมือของ “บัวผัน” ว่าจะเก่งสมคำเลี่ยงลือไว้หรือไม่จึงได้เดินทางมากับ แจ้ (รับบทโดย ฮาย อาภาพร นครสวรรค์) ผู้เป็นแม่เดินทางติดตามมากับเขาด้วยในครั้งนี้ เมื่อมาถึงหมู่บ้านของ “ขาม” ก็ได้เห็น “บัวผัน” กำลังฝึกฝนการฟันดาบอย่างดุเดือดให้กับเด็กเล็ก ไปจนถึงทุกคนในหมู่บ้านเพื่อเก็บไว้ใช้เป็นอาวุธในการป้องกันตัวเมื่อมีอันตรายเข้ามาหาเมื่อ “ขาม” และแม่ได้เห็นถึงฝีมือดาบแล้วจึงได้ขอเข้าไปเป็นลูกศิษย์ของอาจารย์ “บัวผัน” เพื่อร่ำเรียนวิชาดาบในทันทีเพราะเขาฝันอยากจะเป็นฮีโร่ผู้เก่งกาจเช่นเดียวกันเหมือนกับพ่อมานานแล้ว เมื่อพระประจำหมู่บ้านกำลังจะถูกขโมยไปงานนี้พวกเขาทั้งหมดจึงต้องอาสาและปกป้องด้วยชีวิตไปพร้อมกับเเรื่องราวของความรักที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างลูกศิษย์กับอาจารย์ในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามต่อใน “บัวผันฟันยับ” ได้เลยบนแพลตฟร์อมเว็บไซต์ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี