หนังฝรั่ง Choose or Die เลือกหรือตาย (2022) ภาพยนต์อเมริกาสุดระทึกขวัญเป็นภาพยนต์ที่ทางช่อง Netflix นำเข้ามาฉาย โดยมีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของเกมในยุค 80 ซึ่งเป็นเกมที่ต้องคำสาปโดยบังคับให้ผู้เล่นต้องเลือกมาสิ่งหนึ่งและถ้าหากว่าไม่เลือกก็จะมีเพียงแค่ความตายเท่านั้นที่เป็นผู้เลือกให้เราเอง ซึ่งถ้าหากว่าอยากรอดออกไปมีทางเดียวคือต้องเล่นให้จบและชนะเท่านั้น ภาพยนต์เรื่องนี้ได้คัดสรรนักแสดงคุณภาพอย่าง ไอโอลา เอแวนส์, เอซา บัตเตอร์ฟีลด์, และ เอ็ดดี้ มาร์แซน มาถ่ายทอดเรื่องราวของความสยองขวัญในครั้งนี้ 

สำหรับภาพยนต์เรื่อง “Choose or Die” หรือ (เลือกหรือตาย) ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “โทบี มีคินส์” ที่ร่วมจับมือกับนักเขียนบทอย่าง “ไซมอน อัลเลน” ที่มาทำหน้าที่กำกับบทภาพยนต์แนวสยองขวัญ ซึ่งถ้าหากว่าใครที่กำลังมองหาภาพยนต์แนวหลอนๆ ที่นำเอาเรื่องของเกมเก่าเข้ามาเล่าเรื่องกันอยู่เอาไว้ดูสักเรื่องเพื่อความสนุกสนาน เพลิดเพลิน เรื่องนี้ก็สามารถตอบโจทย์ท่านผู้ชมได้อยู่ เพราะมีพล็อตและฉากที่ทำออกมาได้ค่อนข้างน่ากลัว และน่าลุ้นเอาไว้ตลอดทั้งเรื่องพอให้ได้สัมผัสถึงความสยองขวัญกันอยู่พอสมควร

Choose or Die เลือกหรือตาย (2022)

เรื่องย่อ: Choose or Die เลือกหรือตาย (2022)

Choose or Die เลือกหรือตาย เรื่องนี้ตัวภาพยนต์จะเล่าเรื่องราวของเกม ที่ย้อนกลับไปเมื่อยุค 80 ที่เกม Curs>r (เคอร์เซ่อร์) นั้นเป็นความจริงของการต้องคำสาปหรือจะเรียกว่าเกมลึกลับก็ได้ ซึ่งจะมีทางเลือกให้กับผู้เข้าร่วมได้เลือกเพียงสองทางและสิ่งที่เลือกนั้นจะเกิดขึ้นจริง มีความรู้ว่าเจ็บจริง และเลือดกระฉูดจริงและเหมือนเป็นการบังคับให้ทุกคนต้องเลือกเพราะไม่เช่นนั้นจะต้องตาย ถ้าหากว่าเลเวลเพิ่ม ระดับความยากในการเล่นก็จะยากขึ้นไปด้วย ซึ่งเกมนี้จะเปิดให้เข้าเล่นในเวลาเดียวกันทุกๆวันไปจนกว่าผู้เล่นจะชนะการแข่งขันได้เกมถึงจะสิ้นสุดลง โดยมีเงินรางวัลเดิมพันสูงถึง125,000 ดอลล่าร์

ซึ่ง “เคย์ล่า” (รับบทโดย ไอโอลา เอแวนส์) เป็นคนที่เข้ามาเจอเกมนี้หลังจากที่ “ฮัล” (รับบทโดย เอ็ดดี้ มาร์แซน) ได้เล่นทิ้งเอาไว้เมื่อหลายเดือนก่อน ซึ่ง “เคย์ล่า” พยายามที่จะเล่าผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการเล่นเกมนี้ เพราะว่ามันทำให้แม่ของเขาได้รับบาดเจ็บสาหัส ให้กับ “ไอเซ็ก” (รับบทโดย เอซา บัตเตอร์ฟีลด์) เพื่อนสนิทของเขาได้ฟังแต่เขากลับไม่เชื่อถ้ายังไม่เจอด้วยตัวเอง และตอนนี้เขาก็ยังไม่สามรถที่จะออกมาจากเกมนั้นได้เลย ใครจะได้รับชัยชนะและคว้าเงินรางวัลครั้งนี้ไปได้รับชมความน่ากลัวของเกมนี้ในรูปแแบบพากย์ไทยบนเว็บไซต์ของเรา 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี