เรื่องย่อ : Code 8: Part 2 (2024) ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2 สำหรับภาคต่อของ Code 8 เป็นเรื่องราวของชายที่ชื่อ “คอนเนอร์” ที่พึ่งออกจากคุกและเขาเริ่มต้นชีวิตใหม่โดยการเป็นภารโรงที่ศูนย์ชุมชน และได้ตัดขาดกับเพื่อนสนิทอย่าง “การ์เร็ตต์” ที่เคยร่วมกันก่ออาชญากรรมกับเขาและ “คอนเนอร์” พยายามเป็นอย่างมากที่จะหลบหนีจากอดีตอั้นดำมืดของเขาแต่ทว่าเหมือนทุกอย่างจะพังทลายลงเมื่อสถานการณ์บีบบังคับให้ “คอนเนอร์” ต้องช่วยเหลือเด็กหนุ่มวัย 14 ปีอย่าง “พาฟ” ที่ถูกตามล่าจาก “จ่าสิบเอกคิง” โดยใช้หุ่นยนต์ K9 เป็นหุ่นยนต์ชนิดพิเศษที่พึ่งเปิดตัวมาเพื่อติดตาม “พาฟ” และเหตุการณ์นี้ทำให้ “คอนเนอร์” ต้องขอความช่วยเหลือจาก “การ์เร็ตต์” และทีมอีกครั้งมาดูกันว่าอดีตนักโทษจะสามารถช่วยชีวิตของเด็กธรรมดาคนหนึ่งได้หรือไม่ต้องไปรอลุ้นกัน 

ดูหนัง Code 8: Part 2 (2024)

รีวิวหนัง Code 8: Part 2 (2024) ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับภาพยนตร์แนวไซไฟที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารออย่าง “Code 8: Part 2 (2024) ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2”  โดยภาคต่อนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของผู้คนจำนวนหนึ่ง ที่อาศัยอยู่ในเมืองลินคอล์น เป็นเมืองที่ถูกสมมติขึ้นซึ่งมีความสามารถพิเศษ และติดตามเรื่องราวการผจญภัยของหนุ่มสาววัยรุ่น ที่ทำทุกอย่างเพื่อเรียกร้องความยุติธรรม เพราะพี่ชายถูกฆ่าตายโดยน้ำมือของตำรวจทุจริต เรียกได้ว่าเพียงแค่พล็อตเล็กๆน้อยๆที่ถูกปล่อยออกมาทำเอาคนดูทนแทบไม่ไหว แน่นอนว่าทางเราจะไม่ทำให้คุณผิดหวังเพราะจะนำ

Code 8: Part 2 (2024) ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2

 “Code 8: Part 2 ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2” มาให้ท่านได้รับชมในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้บน Netflix เเละเว็บไซต์ของเราในรูปแบบของพากย์ไทย HD และที่สำคัญครั้งนี้ยังได้ “เจฟฟ์ ชาน” ผู้กำกับจากแรก กลับมากำกับต่อพร้อมด้วยนักแสดงนำทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่าอย่าง “ร็อบบี้ อเมลล์” ตัวละครหลักจากภาคแรก สตีเฟน อเมลล์,ซิเรนา กูลัมเกาส์,อเล็กซ์ มัลลารี จูเนียร์,ซิเรน่า กูลัมเกาส์ , อัลแตร์ วินเซนต์,แอรอน อับรามส์ และ จิน ยุน สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดู Code 8 ล่าคนโคตรพลัง ภาค 1 ต้องรีบแล้วถ้าไม่อยากพลาดความสนุกให้ภาคนี้