หนังฝรั่ง Collision ปะทะเดือด วันอันตราย (2022) ภาพยนต์ดราม่าที่บอกเล่าเรื่องราวของอาชญากรรมและความระทึกขวัญ จากฝีมือผู้กำกับบทภายนต์อย่าง “ฟาเบียน มาร์โตเรล” ที่มารับหน้าที่ทั้งกำกับและดูแลฉาก พร้อมด้วยตัวละครต่างๆ ได้อย่างสมจริง ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนต์ของทางแอฟริกาที่สร้างมาได้อย่างน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นความมันส์ ความบู๊ระห่ำ และความบ้าบิ่นของเหล่าตัวละครในทุกๆฉากที่แสดงได้สมบทบาทมากจริงๆ โดยเรื่อง Collision ปะทะเดือด วันอันตราย เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาจากปลายปากกาของนักเขียนบทอย่าง “Sean Cameron Michael” 

ร่วมกับนักเขียนอีกสองท่านอย่าง “William Gillin” และ “Siphosethu Tshapu” จนกลายมาเป็นภาพยนต์ที่ทุกคนให้ความสนใจและติดตามกันอย่างล้นหลามได้นักแสดงชั้นนำคุณภาพมากความอย่าง แลงลีย์ เคิร์กวูด,โซอี้ สนีดอน,และ ซีเฟซีห์เล วาซี มารับบทเป็นตัวละครนำให้กับเรื่องขอบอกเลยว่างานนี้ ทั้งดิบ ทั้งเถื่อน และสะเทือนอารมณ์คนดูได้อย่างแน่นอน ใครที่กำลังมองหาหรือชื่นชอบภาพยนต์แนวนี้กันอยู่บอกเลยว่าเรื่องนี้สามารถตอบโจทย์ผู้ชมได้มากที่สุดเลยในตอนนี้

Collision (ปะทะเดือด วันอันตราย)

เรื่องย่อ: Collision (ปะทะเดือด วันอันตราย)

เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของครอบครัวที่มี “โยฮัน” ผู้เป็นหัวหน้าครอบครัวและเป็นนักธุรกิจที่ทำงานเพื่อหวังได้ตำแหน่งที่สูงสุดที่เขาสมควรเป็นผู้ได้รับมัน เขาทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวมีชีวิตที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม เขาเพิ่งได้รู้ว่าการที่เขามีชื่อเสียงและได้รับตำแหน่งที่สูงขึ้นมานั้นกลับทำให้ลูกสาวที่กำลังเติบโตเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นและผู้หญิงอีกหนึ่งคนคิดกบฏต่อเขาเพียงเพราะว่าเขามีเชื้อชาติผิวดำแดงซึ่งเขาโดนดูถูกเหยียดหยามเรื่องนี้มาทั้งชีวิต “นิคกี้” เธอเป็นลูกสาวที่มีนิสัยดื้อรั้นด้วยความเป็นวัยรุ่นจึงทำให้เธอเริ่มอยากที่จะมีแฟนโดยเริ่มออกเดทกับแฟนที่เป็นหนุ่มผิวดำแดง

ซึ่งพ่อแม่ของเธอไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เธอเริ่มไม่เข้าเรียน คบเพื่อนเล่นยา และออกไปเที่ยวปาร์ตี้กับเพื่อนทุกคืนจนวันหนึ่งที่เธอโดนจับ ชีวิตความสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่และแฟนหนุ่มของเธออย่าง “Bra Sol” ก็ได้เปิดเผยออกมาเมื่อแฟนหนุ่มที่เขากำลังคบหาอยู่ในตอนนี้เป็นหัวหน้าแก๊งนักค้ายาและอาชญากรรมในท้องถิ่นที่หวังเข้ามาควบคุมทั้งเมืองและจะกลายเป็นสงครามที่ส่งผลต่อครอบครัวและนำไปสู่อันตรายที่อาจจะถึงตาย พวกเขาจึงต้องปกป้องลูกสาวเพื่อให้รอดพ้นจากภัยอันตรายที่ร้ายแรงแม้จะต้องแลกมันมาด้วยชีวิตของพวกเขาก็ตาม รับชมความมันส์ ดิบ เถื่อนในรูปแบบพากย์ไทยได้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี