ดูหนัง Come Back Home (2022) พากย์ไทย  าพยนตร์ “Come Back Home (2022) ถือเป็นลูกเล่นที่น่าสนใจอีกรูปแบบของประเทศจีน ทุกคนรู้ดีว่าการขอความช่วยเหลือเป็นเรื่องสำคัญเมื่อตกอยู่ในสถานการณ์ฉุกเฉินแต่จะทำยังไงหากการขอร้องดังกล่าวก็มีการตอบรับและพยายามช่วยเหลืออย่างเต็มประสิทธิภาพแต่ก็ยังไม่สามารถค้นหาสิ่งที่พวกเขาต้องการเจอได้ เด็กน้อยมีเวลาเหลืออีกีไม่มาก ปฏิบัติการนี้จะสำเร็จหรือไม่ต้องคอยให้กำลังใจ นำแสดงโดย “ดอนนี่ เยน” นักแสดงที่ชาวไทยคุ้นเคยกันดี ความสนุก น่าตื่นเต้น และการเป็นส่วนหนึ่งเพื่อค้นหาผู้รอดชีวิตคือสิ่งที่ท้าทายที่ควรค่ากับการรับชมอย่างยิ่ง งานเอฟเฟกต์ดี กราฟิกสวยมาก

ดูหนัง Come Back Home (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Come Back Home (2022) พากย์ไทย  

ภาพยนตร์จีนสุดระทึก “Come Back Home (2022)” พูดถึงประเทศจีนในช่วงฤดูหนาวที่มีหิมะตกอย่างหนัก เหล่าบรรดานักท่องเที่ยวต่างก็นิยมหาสถานที่สุดสวยเพื่อไปสัมผัสด้วยตนเอง เหมือนกับครอบครัวจากเสิ่นเจิ้นกลุ่มหนึ่งที่กำลังขับรถเพื่อเดินทางไปยังภูเขาฉางไป่ ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือ เดิมทีนี่ต้องเป็นทริปแห่งความสุข สนุกสนาน ของทุกคน แต่ด้วยความผิดพลาดบางอย่างของผู้เป็นพ่อส่งผลให้ลูกชายวัย 8 ขวบ

พลัดหลงระหว่างทางด้านภรรยาสาวก็พยายามขอความช่วยเหลือจากตำรวจท้องถิ่นนั่นทำให้ปฏิบัติการค้นหาได้เริ่มต้นขึ้นทันทีเวลาในการช่วยชีวิตค่อย ๆ ผ่านไปรวมถึงช่วงเวลาที่เรียกว่า Golden Rescue หรือช่วงเวลาทองของการช่วยชีวิตก็เลยไปเรียบร้อย หลังผ่านไป 24 ชม. ซึ่งขีดจำกัดความปลอดภัยต้องไม่เกิน 48 ชม. จนแล้วจนรอดพวกเขาก็ยังไม่พบเด็กที่หายไป แล้วปาฏิหาริย์ครั้งนี้จะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ คงต้องรอติดตามด้วยตนเอง