หนังไทย Cracked ภาพหวาด (2022) หนังสยองขวัญที่มีความโดดเด่นทางด้านนักแสดงนำระดับแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง “นิชคุณ” ซึ่งได้เข้าฉายไปทางเว็บไซต์ดัง Netflix ที่ตัวเนื้อหาของเรื่องได้ค่อยๆเปิดเผยความลับเกี่ยวกับภาพวาดและปมต่างๆในอดีตที่เกิดขึ้นกับ “รุจา” ซึ่งได้เผยออกมาอย่างเป็นรูปธรรมผ่านภาพที่ค่อยๆมีรอยร้าวไปเรื่อยๆ ซึ่งสุดท้ายเรื่องราวก็จะนำพาพวกเราไปเห็นว่าภายใต้ภาพวาดรูปนั้นยังมีอีกภาพที่ซ่อนเอาไว้อยู่ และเมื่อยิ่งดูมากเท่าไหร่ยิ่งอยากรู้ว่าถึงอดีตที่ดิ่งลึกลงไปแบบสุดๆ 

ว่ามีความเป็นมาอย่างไรและมีความเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์สุดประหลาดที่เธอและลูกของเธอย่างน้อง “เรเซล” ได้เจอยังไงบ้างนั่นเอง ซึ่งโดยรวมของหนังเรื่อง Cracked หรือ ภาพหวาด ก็เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ทั้งสยองขวัญและสามารถสร้างความบันเทิงให้กับทุกคนได้เป็นอย่างดี เพราะมีฉากชวนสะดุ้งให้ขนลุก และมีเนื้อหาของเรื่องให้ลุ้นและน่าติดตามเอาไว้ตลอดทั้งเรื่อง อีกทั้งความยาวของหนังก็ดูมีความพอดีซึ่งทำให้เราดูแล้วรู้สึกว่าไม่น่าเบื่อเลย หากใครที่เป็นคอหนังไทยในแนวสยองขวัญกันอยู่ขอแนะนำว่าเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่แฟนๆไม่ควรพลาด

Cracked (ภาพหวาด)

เรื่องย่อ: Cracked (ภาพหวาด)

สำหรับหนัง Cracked (ภาพหวาด) ก็จะเล่าเรื่องของ “รุจา” (รับบทโดยแพต-ชญานิษฐ์) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เลี้ยงลูกสาวลูกครึ่งคนเดียวมาอย่างเด็ดเดี่ยวหลังจากที่สามีของเธอได้เสียชีวิตลงชื่อน้อง “เรเชล” (รับบทโดย นีน่า-ณัฐชา เจสสิก้า พาโดวัน) ซึ่งถูกเพื่อนของพ่อบังคับลากตัวให้กลับมาที่ไทยเพื่อเคลียร์เรื่องราวเกี่ยวกับภาพวาดของพ่อตัวเอง ซึ่งมีมูลค่ามากมายมหาศาลหลายล้านบาท หลังจากเหตุการณ์ที่พ่อของเธอได้ผูกคอตายอย่างกระทันหัน แล้วมรดกทุกอย่างก็ตกมาเป็นของพวกเธออย่างไม่คาดคิด แต่ดูท่าทางของ “รุจา” แล้วดูเหมือนว่าจะไม่ได้ดีอกดีใจอะไรเลย

แต่กลับมีสีหน้าและท่าทางออกไปทางดูหวาดกลัวกับเหตุการณ์นี้ซะมากกว่า และเนื่องจากว่ารูปภาพวาดนั้นได้ดูเก่ามากแล้ว เพื่อนของพ่อก็เลยได้แนะนำช่างอย่าง “ทิม” (รับบทโดย นิชคุณ) เขาคือลูกชายช่างซ่อมภาพที่เข้ามาจัดการซ่อมภาพเหล่าให้ในครั้งนี้ โดยที่ไม่รู้เลยว่าภายใต้ภาพเก่านั้นกำลังจะเปิดเผยถึงเรื่องราวความลับบางอย่างที่น่าสยองออกมาให้ทุกคนได้เห็น จนทำให้ “รุจา” รู้สึกว่าเธอไม่น่ากลับมาเจอเรื่องชวนขนหัวอย่างนี้อีกเลย บทสรุปสุดท้ายของความน่ากลัวที่ซ่อนเอาไว้หลังภาพนี้จะเป็นอย่างไรรับชมต่อใน 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี