เรื่องย่อ Emily the Criminal (2022) อาชญากรเอมิลี่ : สายภาพยนตร์แนวลุ้นระทึก ทริลเลอร์จัด ๆ ต้องไม่พลาด “Emily the Criminal (2022)” หรือชื่อไทยว่า “เอมิลี่อาชญากร” หนังเรื่องนี้บอกเล่าชีวิตของ “เอมิลี่” หญิงสาวคนหนึ่งที่ยังคงมีภาระหนี้สินจากการกู้ยืมเงินเรียนที่ยังคงวุ่นวายมานานหลายปีบวกกับกำลังเซ็งสุดขีดเมื่อพยายามสัมภาษณ์งานใหม่หลายแห่งแต่ก็ยังไม่มีใครตกลงรับเธอเข้าทำงานเนื่องจากเมื่อครั้งอดีตเธอคนนี้เคยมีคดีอาชญากรรมแม้ไม่ได้รุนแรงมากก็ตาม

ดูหนัง Emily the Criminal (2022)

อยู่มาวันหนึ่งเธอก็ได้ก้าวเข้าสู่โลกของนักช้อปกำมะลอลักษณะคือมีการนำเอาบัตรเครดติปลอมหลอกซื้อของเพื่อสร้างรายได้ให้กับตนเอง ซึ่งงานดังกล่าวเธอถูกสอนและผลักดันโดย “ยูเซฟ” เมื่อเวลาผ่านไปไม่นานเธอเริ่มรู้สึกว่าตนเองก้าวเท้าเข้ามาสู่วงการสีดำนี้ลึกขึ้นเรื่อย ๆ จนคิดอยากเริ่มทำงานแบบไม่ต้องผ่านใครทั้งสิ้น เหตุผลก็แค่การรับทรัพย์แบบเน้น ๆ ไม่ต้องแบ่งคนอื่นขณะที่ความสัมพันธ์กับทางยูเซฟก็ไปด้วยดี แต่ใครจะรู้ว่าการที่ทั้งคู่จับมือกันเพื่อหวังขึ้นเป็นเบอร์ 1 ของธุรกิจสกปรกนี้จะนำพาเอาความน่ากลัวและอันตรายเกินคาดเดามาให้เขาทั้งสอง

ภาพยนตร์ “Emily the Criminal (2022)” ถือเป็นอีกความสนุกที่อยากให้ทุกคนได้พบเจอกับแนวทางใหม่ผ่านการหลอกล่อผู้คนและสอนเพื่อไม่ให้ตกเป็นเหยื่อจากเหล่าบรรดมิจฉาชีพ นำแสดงโดย “ออเบรย์ พลาซา” ซึ่งตีบทแตกกระจุยทำเอาคนดูคล้อยตามกันเลยทีเดียว ใครอยากสัมผัสกับความสนุกจัดไปเลย