ดูหนัง Extraction 2 (2023) คนระห่ำภารกิจเดือด 2 ภาพยนตร์เรื่อง “คนระห่ำภารกิจเดือด 2 (Extraction 2)” เป็นการบอกเล่าถึงภาคต่อจากภาคที่แล้วที่เกือบเอาชีวิตไม่รอดของ “ไทเลอร์ เรค” ที่กลับมาเป็นทหารรับจ้างลับของออสเตรเลียอีกครั้ง โดยที่ได้มีการออกเป็นผู้กู้สู้รบอีกครั้งปับภารกิจที่เสี่ยงตายของนักรบระดับพระกาฬที่มาเพื่อช่วยครอบครัวที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์คับขันที่กำลังอยู่ในเงื้อมมือของอาชญากรสุดโหดชาวจอร์เจียที่ถูกทารุณ กุมขังอยู่ โดยที่เขาต้องตามสืบล่าหาความจริงและไปช่วยให้สำเร็จ แต่ระหว่างทางไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะดำเนินไปในทิศทางไหน อย่างไร อยากรู้ก็ต้องไปร่วมลุ้นเอาใจช่วยเขากัน

 Extraction 2 (2023) คนระห่ำภารกิจเดือด 2

เรื่องย่อ Extraction 2 (2023) คนระห่ำภารกิจเดือด 2 

สำหรับเรื่อง “คนระห่ำภารกิจเดือด 2 (Extraction 2)” นี้นั้นต้องยอมรับว่าก็ยังเป็นพล็อตที่ต่อมาจากภาค 1 ได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ เป็นการตามล่าช่วยเหลือครอบครัวที่ก็ไม่ได้ง่ายเอาเสียเลย การดำเนินเรื่องต้องไปดูภาคแรกมาก่อนก็จะเข้าใจได้เลยทันที มีความตามเนื้อเรื่องกันไป กระชับ เข้าใจง่าย ดูแล้วได้ใจความ ไม่สับสน ด้านโปรดักชั่นอลังการมากโดยเฉพาะฉากบู๊ ต่อสู้ เป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่สมการรอคอย CG กราฟฟิกสมจริงสุด

เครื่องแต่งกายบ่งบอกอาชีพ ฐานะ ความเป็นตัวละครได้ดี ด้านนักแสดงแต่ละคนฝีมือไม่ธรรมดา สื่อสารอารมณ์ ความต้องการ ความรู้สึกนึกคิดอย่างดีเป็นธรรมชาติ ที่ต้องยอมรับว่าคงคาแรคเตอร์และพาเราอินคล้อยตามสุด นำทีมโดยคริส เฮมส์เวิร์ธ ที่กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับแซม ฮาร์เกรฟ ติดตามภาคแรกมาแล้วไม่ควรพลาดกับภาคนี้ไปเช่นกัน รับชมได้ในวันที่ 16 มิถุนายน 2566 นี้ห้ามพลาดที่ 320HD.COM ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย