หนังฝรั่ง Extraction คนระห่ำภารกิจเดือด (2020) เป็นหนังแอคชั่นฟร์อมยักษ์ของ ออรินัล Netflix ที่สามารถการันตีและพูดได้เลยว่าเป็นหนังที่สร้างมาได้อย่าง มันส์ บ้าระห่ำ คลั่ง ดีเดือด และมีความแอ็คชั่นที่สนุกสมกับชื่อหนังไปทุกอย่าง โดยหนังเรื่องนี้ได้ออกฉายเมื่อช่วงเดือน เมษายน 2563 ซึ่งหลังจากที่หนังได้เปิดตัวออกมาหนังเรื่องนี้ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีเกินคาด และน่าจับตามองเป็นอย่างมากด้วยเพราะฝีมือของทีมงานผู้ร่วมสร้างหนังอย่างนักเขียนบท ผู้กำกับ ตัวนักแสดงนำ และรวมไปถึงฉากแอ็คชั่นทริลเอลอร์ที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดี 

งานนี้ผู้กำกับอย่าง” แซม ฮาร์เกรฟ” ซึ่งเคยมีประสบการณ์มาอย่างมากมายในการสร้างหนังฟร์อมยักษ์มาแล้วนับไม่ถ้วน จึงสามารถพูดได้อย่างมั่นใจเลยว่าเรื่องนี้จะทั้งสนุก มันส์ และมีคุณภาพแน่นอน ไม่เพียงเท่านี้เพราะตัวหนังยังได้ะระเอกดังมืออาชีพอย่าง “คริส เฮมส์เวิร์ท” (ที่เคยฝากผลงานกับที่โด่งดังมาแล้วในเรื่อง Thor) เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่อยากจะแนะนำให้กับท่ายนผู้ชมได้เข้ามาติดตามและรับชมกันเยอะๆ ที่ขอรับรองเลยว่าท่านจะไม่ผิดหวังและไม่เสียเวลาที่ได้เข้ามาดูหนังเรื่องนี้กันอย่างแน่นอน

 Extraction (คนระห่ำภารกิจเดือด)

เรื่องย่อ:  Extraction (คนระห่ำภารกิจเดือด)

เป็นเรื่องราวความสนุกสุดมันส์  และระห่ำ ในเรื่อง “Extraction” หรือ (คนระห่ำภารกิจเดือด) ที่จะมาเล่าเรื่องราวของ “ไทเลอร์ เรค” ชายหนุ่มทหารรับจ้างแบบอิสระที่มีฝีมือดีโดยเขาเคยมีประวัติที่เคยพบเจอกับความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสมาก่อนที่ปิดบังซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้ เขาได้รับภารกิจให้ปฎิบัติการชิงเอาตัวของ “โอวี่ มหาจันทร์” ลูกชายคนเดียวของเจ้าพ่อแก๊งค์มาเฟียค้ายาชื่อดังของประเทศอินเดียที่โดนศัตรูซึ่งเป็นคู่อริได้ลักพาเอาตัวไปในครั้งนี้กลับคืนมาให้ได้ โดยเขาจะต้องพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหลือและนำตัวของ “โอวี่ มหาจันทร์” กลับมาสู่ครอบครัวให้ได้ 

ซึ่งมักลายเป็นภารกิจที่ท้าทายสุดอันตรายและต้องเดิมพันกับชีวิตของเขาในครั้งนี้เลยก็เป็นได้ แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นกับเขาเมื่อการช่วยเหลือเด็กคนหนึ่งออกมาจากศัตรูได้แล้ว เขากลับโดนหักหลังอย่างเจ็บปวด ซึ่งเรื่องราวนำพาให้เขาเดินเข้าไปสู่เส้นทางที่แสนอันตรายมากมายจากการที่ต้องถูกตามล่า และต้องต่อสู้อย่างระห่ำในครั้งนี้ และภารกิจของเขาจะจบลงอย่างไร ท่านผู้ชมต้องไปติดตามกันต่อกับความสนุกสุดเข้มข้นของหนังเรื่องนี้ในรูปแบบของพากย์ไทยบนแพลตฟร์อมของเราได้เลยที่  320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี