เรื่องย่อ: Family Switch (2023) ครอบครัวตัวสลับ เป็นเรื่องราวของตระกูลวอล์คเกอร์อย่าง “เจส” และ “บิล” สองสามีภรรยาที่ได้แต่งงานมีลูกสามคนคนแรกคือ ซีซี ลูกสาวคนโตที่เป็นนักฟุตบอลดาวรุ่ง ที่กำลังเตรียมเข้าสอบมหาลัย ส่วน “ไวแอตต์” คือลูกชายที่เก่งในเรื่องเทคโนโลยีอย่างไม่มีใครเทียบได้ และคอยปกป้องคนที่แอบชอบจากพวกอันธพาลในโรงเรียน และลูกชายตัวน้อยอีกหนึ่งคนในขณะที่พ่อและแม่ของพวกเขา กำลังเชื่อมสายสัมพันธ์ในครอบครัวให้ดีมากขึ้น แต่ลูกๆของพวกเขาขอการเป็นอิสระมากขึ้นในการโตเป็นวัยรุ่น แต่ทว่าในคืนวันหนึ่ง กลับเกิดเรื่องไม่คาดคิด เมื่อทั้งห้าคนพบว่าพวกเขาได้สลับร่างกัน จากนั้นความวุ่นวายก็ได้เริ่มต้นขึ้น  

ดูหนัง Family Switch (2023) ครอบครัวตัวสลับ

รีวิวหนัง Family Switch (2023) ครอบครัวตัวสลับ

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Family Switch (2023) ครอบครัวตัวสลับ” เป็นภาพยนตร์แนว ตลก ครอบครัว ที่บอกเลยว่าดูแล้วผ่อนคล้ายหายเหนื่อยมาก เพราะได้ยิ้มตามกับความวุ่นวายในรูปแบบน่ารักๆของพวกเขา ถือว่าเป็นภาพยนตร์น้ำดีที่สามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย และยังมีการผสมผสานแฟนตาซีเล็กน้อย เพราะนักแสดงนำแต่ละคนต้องสลับร่างกันด้วย  “Family Switch ครอบครัวตัวสลับ” ที่มาพร้อมนักแสดงนำแนวหน้าอย่าง เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์,เอ็ด เฮล์มส,เอ็มมา ไมเยอร์ส,เบรดี้ นูน,ริต้า โมเรโน และ แมทเธียส ชไวห์โฮเฟอร์ พร้อมทีมนักแสดงเสริมอีกกมากมายคับคั่ง

Family Switch (2023) ครอบครัวตัวสลับ

บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกแน่นอน เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ที่ต้องกำลังปรับตัวอย่างมีความสุข ในวันคริสต์มาสแต่ทว่า กลับเกิดเรื่องไม่คาดคิดกับพวกเขา เพราะวันรุ่งเช้ากับพบว่าพ่อแม่ลูกทั้ง 5 คนได้สลับร่างกัน “Family Switch ครอบครัวตัวสลับ” จะทำการออกฉายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 นี้มีทั้งพากย์ไทยและซับไทยอีกด้วย แถมหนังเรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง “แมคจี” มารับหน้าที่กำกับอีกด้วย ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่จะนำมาส่งท้ายปีที่ดูแล้วไม่เครียดผ่อนคล้ายอีกเรื่องหนึ่งที่ห้ามพลาด