รีวิว Five Nights at Freddy’s (2023) 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้

ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ “5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้” ได้ดัดแปลงจากเกมยอดฮิตมาสู่หน้าจอเงินเพื่อให้ทุกคนสัมผัสกับความหลอนและความแตกต่างไม่เหมือนใคร โดดเด่นตั้งแต่การเดินเรื่องที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน ไม่ต้องคิดอะไรเยอะกับการรับชมความสยองในแบบที่หลายคนคาดไม่ถึง คาแรคเตอร์ตัวละครทำออกมาได้ดีเยี่ยม ขณะที่ฉากหลัง งานกราฟิก เอฟเฟกต์ต่าง ๆ ก็น่าประทับใจมาก คลิกรับชมกันตอนนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ดูหนัง Five Nights at Freddy's (2023)

เรื่องย่อ : Five Nights at Freddy’s (2023) 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้

ภาพยนตร์ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับความสยอง อันตราย และความสั่นประสาทมากกว่าที่คิดกับเรื่อง “5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้” หรือ Five Night at Freddy’s เหตุเกิดขึ้นที่ร้านพิซซ่าเฟรดดี้ ฟาซแบร์ เมื่อครั้งหนึ่งเคยได้รับความสำเร็จมีลูกค้าเข้ามาแบบไม่ขาดสาย แต่แล้วเมื่อเวลาผ่านไปร้านก็ถูกปล่อยให้ทิ้งร้าง พนักงานรักษาความปลอดภัยคนแล้วคนเล่าที่เข้ามาทำงานต่างก็ต้องพบจุดจบด้วยการถูกมัดไว้กับโต๊ะ จากนั้นจึงถูกจัดการอย่างสยดสยองพองขน

ด้าน “ไมค์” รปภ. หนุ่มที่พึ่งถูกไล่ออกจากงานจึงถูกคนแนะนำให้มาทำงานที่กะกลางคืนของร้านพิซซ่าแห่งนี้ และเพียงคืนแรกที่ย่างกรายเข้ามาก็รู้ได้ทันทีว่าร้านมันไม่เหมือนเดิมและมีความแปลกชนิดขนหัวลุกซู่ยังไงบอกไม่ถูก จากนั้นไม่นานสิ่งที่คิดเอาไว้ก็ได้ประจักษ์เห็นกับตาตัวเองว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับร้านพิซซ่าสุดหลอนแห่งนี้บ้าง เนื้อหาแห่งความสนุกและน่าตื่นเต้นที่อยากให้ทุกคนได้รับชม น่าตื่นเต้น ลุ้นแบบหยุดไม่อยู่แน่