รีวิวหนัง Gangnam Zombie (2023) คังนัมซอมบี้

ภาพยนตร์สไตล์เกาหลีที่ยังคงแนวของซอมบี้คลั่งเอาไว้ได้อย่างน่ารับชมแถมใครเป็นสายชอบความแตกต่าง พลอตเรื่องหักมุมแบบคาดเดายากต้องไม่พลาด “คังนัมซอมบี้ (Gangnam Zombie)” พูดถึงเหตุการณ์อันแสนน่ากลัวในย่าน “คังนัม” ย่านเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวชื่อดังของกรุงโซล เกาหลีใต้ อยู่ดี ๆ ก็มีเหล่าซอมบี้จอมคลั่งออกมาทำร้ายและฆ่าผู้คนแบบนับไม่ถ้วนนั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญให้ใครก็ตามที่ยังมีชีวิตอยู่ต้องหาทางเอาตัวรอดจากเหตุการณ์ร้ายครั้งนี้

ดูหนัง Gangnam Zombie (2023)

เรื่องย่อ Gangnam Zombie (2023) คังนัมซอมบี้

“ฮยอนซอก” ชายหนุ่มผู้มีความฝันสูงสุดในการเป็นนักกีฬาเทควันโด มีนิสัยไม่ชอบอย่างแรกหากเห็นคนอื่นโดนเอารัดเอาเปรียบ ขณะที่ “มินจอง” สาวสุดแกร่งก็พร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตนเองสามารถมีชีวิตรอดและอยู่บนโลกใบนี้ต่อไป การรู้จักกันของพวกเขาทำให้ต้องร่วมมือกันฝ่าฟันความน่ากลัว สยดสยอง ทั้งการต่อสู้ การเอาตัวรอด และทุกอย่างที่สามารถทำได้โดยมีเป้าหมายเดียวคือ “ต้องรอด” และทำให้พื้นที่แห่งนี้กลับมาสู่ความสงบสุขได้อีกครั้ง

“คังนัมซอมบี้ (Gangnam Zombie)” ภาพยนตร์ที่เกาหลียังคงนำเอาเนื้อหาของซอมบี้มาเป็นจุดขาย ซึ่งคราวนี้ได้นักแสดงหนุ่มอย่าง “จีอิลจู” เข้ามารับบทนำ ประกบคู่กับ “จียอนด แห่งวง T-ara) สาวสวยที่ฝีมือการแสดงเข้าขั้นสุด ๆ ด้านงานกราฟิก CG ก็จัดว่าทำออกมาได้ดีตามสไตล์ความเป็นเกาหลี ใครที่อยากรู้ว่าท้ายสุดแล้วพวกเขาทั้งคู่จะรอดหรือไม่ แล้วสาเหตุของซอมบี้คลั่งมาจากไหน ต้องติดตาม