หนังอินเดีย Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ (2022) สำหรับภาพยนตร์ที่โด่งดังจากอินเดีย ใครที่ไม่ได้ดูถือว่าพลาดมากสำหรับ “Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ” เป็นภาพยตร์ที่โด่งดังปี 2022 ที่สามารถสร้างรายได้อย่างทล่มทลาย ถือว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่ง ที่มีเนื้อหาดีมากในปีนั้นยังได้ขึ้นเป็นภาพยนตร์อันดับหนึ่งใน Netflix อีกด้วยโดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของหญิงสาวจากตระกูลผู้ดีที่ร่ำรวย แต่มีความฝันอยากเป็นนักแสดงแต่ครอบครัวของเธอนั้นไม่เห็นด้วย จากนั้นจึงได้หนีออกจากบ้านเพื่อมาหาแฟนหนุ่มของเธอ ที่โกหกเธอว่าจพาไปเป็นดารา แต่กลับกลายเป็นว่าเขานั้นพาเธอไปขายตัวเป็นโสเภณี และนี้คือจุดเริ่มต้นของ สู่ราชินีแห่งวงการ Sex Worker ผู้สูงส่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สร้างมาจากเรื่องจริง

ที่เกิดขึ้นในประเทสอินเดียของ “คังคุไบ กฐิยาวาฑี” หรือ นายหญิงกามธิปุระ ที่ตอนนี้ได้เสียชีวิตลงแล้วและครั้งนี้ได้ถูกเขียนดัดแปลงมาโดย “ฮุสเซน ไซดี” และกำกับการแสดงโดย “สัมชัย ลีลา ภันสาลี” “Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ” ได้ออกฉายเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ดูถือว่าพลาด นอกจากนี้ยังได้นักแสดงนำอย่าง อาลิยา ภัฏฏ์,ศานตนุ มเหษวริ,วิชัย ราซ,อินทรา ติวารี และ สีมา ปาห์วา ที่มีบาบาทที่กสำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย เรื่องราวจะดราม่า สนุกเข้มข้นแค่ไหน อ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง

Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ (2022)

เรื่องย่อ Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ (2022)

ว่าด้วยเรื่องราวของ “คงคา กฐิยาวาฑี” (แสดงโดย อาลิยา ภัฏฏ์) หญิงสาสที่เกิดและโตมาจากครอบครัวที่มีฐานะร่ำรวย แถมยังมีพ่อเป็นทนายความ “คงคา” เธอนั้นมีใบหน้าที่สวยงามแถมยังเก่งและสติปัญญาดี และอีกอย่างจุดเด่นของหญิงสาวคนนี้ คือการเต้นรำและการแสดงที่สุดยอดมาก เพราะว่า “คงคา” นั้นมีความฝันว่าจะเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังให้ได้ “คงคา” มีแฟนหนุ่มที่ชื่อ “รามนิก” (แสดงโดย อภิรามิ โพส) เขานั้นได้รับรู้ถึงความต้องการของ “คงคา” จากนั้นได้หอบข่าวดีมาฝากเธอ ว่าเขานั้นได้มีการติดต่อกับเอเจนซี่ไว้แล้ว ว่าพวกเขานั้นสนใจในตัวของเธอ และหากเธออยากเป็นดารา “คงคา” ต้องเดินทางไปกับเขาเท่านั้น

ในตอนแรกนั้นเธอไม่อยากจะไปเพราะพ่อแม่ของเธอนั้นรักเธอมาก แต่เมื่อถูก “รามนิก”เป่าหูพร้อมกับความรักที่เธอมีต่อ “รามนิก” จึงทำให้ “คงคา” ตัดสินใจหนีออกจากบ้านและเดินทางไปพร้อมกับเขาที่กามฐิปุระ แต่หากรู้ไหมว่าเมื่อไปถึงแทนที่ เธอจะได้พบกับเอเจนซี่ของเหล่าดารา แต่กลับพบว่าเธอนั้นถูกแฟนหนุ่มของเธอหลอกล่อมา ซ่องโสเภณี ในราคา 1,000 รูปี หรือเท่ากับ 450 บาทไทย และนี้คือจุดเริ่มต้นของ สู่ราชินีแห่งวงการ Sex Workerผู้สูงส่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี