เรื่องย่อ Heart of Stone (2023) ฮาร์ท ออฟ สโตน : เป็นเรื่องราวของ “ราเชล สโตน” (รับบทโดย กัล กาดอท) หน่วยข่าวกรองหญิงที่ประจำอยู่ระหว่างองค์กรรักษาสันติภาพที่ทรงพลังระดับโลกที่ชื่อ MI6 ที่มีฝีมือชั้นยอดพร้อมกับ เจ้าหน้าที่หลักอย่าง “ปาร์คเกอร์” (รับบทโดย เจมี่ ดอร์แนน) เขาได้สั่งให้ทีม MI6 โดยที่ “ราเชล สโตน” ไม่รู้ด้วยซ้ำว่า Stone ทำงานให้กับอีกฝ่ายซึ่งเป็นองค์กรรักษาสันติภาพที่แอบแฝง

และเรื่องนี้ได้ปกปิดเป็นความลับสุดยอด โดยที่สายลับคนอื่นๆไม่รู้ด้วยซ้ำ แต่ทว่าในเหตุการณ์หนึ่ง ที่พึ่งใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อต่อต้านภัยคุกคามทั่วโลก ทำให้ในขณะเดียวกัน ภารกิจประจำถูกแฮ็กเกอร์ลึกลับที่มีชื่อว่า “คีย์ยา ดาวัน” (รับบทโดย อาเลีย บัตต์)  ทำให้งานนี้ “ราเชล สโตน” ต้องปะทะกับพวกเขาเพื่อเอาอาวุธทำลายล้างนั้นกลับมา ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป  

ดูหนัง Heart of Stone (2023)

รีวิวหนัง Heart of Stone (2023) ฮาร์ท ออฟ สโตน

หากใครที่กำลังหาหนังเรื่องใหม่ๆดูในช่วงวันหยุดแนว ลึกลับ ระทึกขวัญ, แอ็คชั่น, อาชญากรรม ที่มีการต่อสู้ที่รุนแรงดุเดือดการดำเนินเรื่องเข้มข้น ขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้สนุกแน่นอน “Heart of Stone (2023) ฮาร์ท ออฟ สโตน” เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่จากอังกฤษ ที่ออกฉายในประเทศไทยโดยเน็ตฟลิกช์ และที่สำคัญจะออกฉายในเราได้รับชมกัน ทั้งในรูปแบบของพากย์ไทยและซับไทยอีกด้วย “Heart of Stone” ตัวหนังจะเล่าเรื่องราวผ่านชีวิตของหน่วยข่าวกรองหญิง ที่ประจำอยู่ระหว่างองค์กรรักษาสันติภาพที่ทรงพลังระดับโลก และเป็นเพียงแค่ผู้หญิงเพียงคนเดียวในหน่วย

ฮาร์ท ออฟ สโตน (พากย์ไทย) เต็มเรื่อง

ที่ถูกคนร้ายขโมยสิ่งของมีค่ามากที่สุดในโลก และอันตรายที่สุดไป งานนี้ทำให้เจ้าหน้าที่หญิงต้อง ตามมันกลับคืนมาให้ได้ ก่อนที่ทถกอย่างจะสายเกินไป “Heart of Stone” เป็นผลงานการกำกับของ “ทอม ฮาร์เปอร์” และเขียนบทโดย เกร็ก รักกา และ อัลลิสัน ชโรเดอร์  ที่ได้ยกทัพนักแสดงนำยอดเยี่ยมมากมายไม่ว่าจะเป็น กัล กาดอท,เจมี่ ดอร์แนน,อาเลีย บาท,โซฟี โอโคเนโดะ,แมทเธียส ชไวเฮอเฟอร์ และ จิงลู่ซี ที่จะมีบทบาทสำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้ หากใครที่สนใจภาพยนตร์เรื่องนี้ละก็ ในวันที่ 11 สิงหาคม 2566 นี้อย่าพลาดชมที่ 320HD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี