เรื่องย่อ : Heart of the Hunter (2024) หัวใจนักล่า พากย์ไทย เป็นเรื่องราวของชายที่ชื่อ “ซูโก คูมาโล” เขาเป็นคนที่รักและห่วงใยครอบครัวเป็นอย่างมมาก แต่ด้วยที่เขามีอดีตที่แสนเลวร้ายทำให้เขาพยายามอยู่ในโลกส่วนตัวและถ่อมตนให้มาที่สุด แต่แล้วความสงบสุขของเขาเริ่มหมดไป ชีวิตได้เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือทันทีเมื่อ “ซูโก คูมาโล” ได้พบกับเพื่อนร่วมทีมเก่าที่ขอให้เขากลับมาทำตามเกียรติที่เคยสาบานเอาไว้ และทำการช่วยประเทศจากผลประโยชน์ทางการเมืองที่ชั่วร้ายทำให้ “ซูโก คูมาโล” ตกอยู่ในการตัดสินใจครั้งใหญ่ว่าจะกลับไปสู่อดีตหรือจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่ทว่าเมื่อภัยคุกคามกำลังเกิดในกับครอบครัวของเขา ทำให้เขาตัดสินใจกลับสู่อดีตอีกครั้ง 

ดูหนัง Heart of the Hunter (2024)

รีวิวหนัง Heart of the Hunter (2024) หัวใจนักล่า

สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ แอคชั่น ดราม่า ที่มีเนื้อเรื่องสนุกเข้มข้นฉากแอ็คชั่นโหดๆ ต้องแนะนำเลยเรื่องนี้สนุกแน่นอน “Heart of the Hunter หัวใจนักล่า (2024)” เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่จาก Netflix  ที่จะทำการออกฉายทั้งพากย์ไทยและซับไทยในวันที่ 29 มีนาคม 2567 นี้อย่างแน่นอน สำหรับคอหนังเปิดใจมให้กับเรื่องนี้รับรองไม่ทำให้คนดูผิดหวังอย่างแน่นอน “Heart of the Hunter หัวใจนักล่า” เป็นผลงานการกำกับของ “Mandlakayise Walter Dube “ ผู้กำกับสายแอ็คชั่นจากแอฟริกาใต้ ที่ได้ยกทีมนักแสดงนำชาวแอฟริกาใต้อย่าง คอนนี่ เฟอร์กูสัน , มาซาซา เอ็มบังเกนี , ทิม เธอ รอน , ดีออน โคเอตซี , ปีเตอร์ บัต เลอร์ , ซิซานดา เฮนน่า และ คอนนี่ คิอูเม มาร่วมสร้างความประทับใจในครั้งนี้

Heart of the Hunter (2024) หัวใจนักล่า

นอกจากจะเป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญแล้วการดำเนินเรื่องยังรวดเร็ว เต็มไปด้วยฉากที่ตึงเครียดและจะได้เห็นสถานที่อันน่าทึ่งของแอฟริกาใต้ อย่างที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน “Heart of the Hunter หัวใจนักล่า” เป็นภาพยนต์แนว ระทึกขวัญ แอคชั่น ดราม่า ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือในชื่อเดียวกันที่เขียนขึ้นจากปลายปากกาของ ดีออน เมเยอร์ นักเขียนชาวแอฟริกาใต้ โดยเนื้อเรื่อง จะบอกเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่ง ที่ต้องทำภารกิจครั้งสำคญคือการช่วยเหลือครอบครัวของเขา ที่เกิดเรื่องบานปลายไปถึงการการต่อสู้เพื่อหยุดนักการเมืองทุจริต เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป สามารถรับชมในรูปแบบของพากย์ไทย HD ได้เต็มเรื่องที่ 320HD.COM