ดูหนัง Hidden Strike (2023) พากย์ไทย HD เตรียมมันระเบิดบวกกับความฮาเกินพิกัดไปกับภาพยนตร์ “Hidden Strike” เป็นเรื่องราวของอดีตหน่วยรบพิเศษ 2 นาย ซึ่งมีหน้าที่คุ้มกันและฝ่าด่านอันแสนอันตรายและโหดร้ายบนถนนที่มีชื่อว่า “ทางหลวงแห่งความตาย” เพื่อเดินทางขนสินค้าจากคูเวตไปยังกรุงแบกแดด ประเทศอิรัก บริเวณพื้นที่ Green Zone ทุกอุปสรรคจะเป็นสิ่งที่เขาทั้ง 2 ต้องฝ่าฟันและขอยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างแน่นอน เพราะทุกสิ่งอาจปลิดชีวิตได้แบบไม่ทันตั้งตัว ใครเป็นสายแอ็คชั่นบวกกับความฮากระจายตามสไตล์เฉินหลง งานนี้ไม่ควรพลาดกับความสนุกและลุ้นให้พวกเขาทำตามแผนของตนเองได้สำเร็จ

ดูหนัง Hidden Strike (2023) พากย์ไทย HD 

เรื่องย่อ Hidden Strike (2023)

ภาพยนตร์ “Hidden Strike” เดิมทีมีชื่อว่า “Snafu” ก่อนมีการเปลี่ยนเป็น “Project X” และ “Project X-Traction” ท้ายที่สุดจึงมาลงเอยด้วยชื่อนี้ ถ่ายทำกันมาตั้งแต่ช่วงปี 2018 แต่ด้วยปัญหาโรคระบาดต้องหยุดกันไปชั่วคราวและกลับมาอีกครั้ง ทำให้ตัวภาพยนตร์เองมีกระแสที่ดีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะแนวบุกป่าฝ่าดง ตะลุยทะเลทรายเพื่อพารกิจอันแสนโหดร้ายให้สำเร็จลุล่วง ไม่ว่ายุทธวิธีใดก็ต้องทำให้สำเร็จ

นักแสดงนำเรื่องนี้การันตีความดังและความมันกระจายโดย “เฉินหลง” รวมถึงคู่หูคนใหม่อย่างอดีตนักมวยปล้ำชื่อดังระดับโลก “จอห์น ซีน่า” และดาราสมทบคนอื่น ๆ อีกคับคั่ง โปรดักชั่นต้องบอกว่าจัดเต็มแบบไม่ต้องกลัวความน่าเบื่อ กราฟิกสมจริง งานด้านเอฟเฟกต์สุดประณีตตามสไตล์หนังของเฉินหลงที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี เอาเป็นว่าหากคุณคือแฟนคลับของเขาทั้งคู่ก็ต้องดูแล้ว