หนังฝรั่ง Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย (2018) เป็นหนังแอคชั่นระทึกขวัญของทางสัญชาติอเมริกัน โดยเป็นผลงานการสร้างหนังของผู้กำกับ “โดโนแวน มาร์ช” ร่วมกับการเขียนบทภาพยนต์จากสองนักเขียนฝีมือดีอย่าง “อาร์เน่ ชมิดท์” และ “เจมี่ มอส” โดยหนังเรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายที่มีชื่อเรื่องว่า “Firing Point” ซึ่งพล็อตของหนังเรื่องนี้บอกเลยว่าทั้งสนุก มันส์ดุเดือด และร้อนระอุแทบทุกวินาทีตลอดทั้งเรื่องแน่นอนเรียกได้ว่าเป็นหนังแอคชั่นสงครามใต้น้ำที่คนดูต้องตื่นเต้นจนนั่งไม่ติดกันเลยทีเดียว

ทางด้านของนักแสดงนำสำหรับหนังเรื่องนี้ตัวละครเอกอย่าง “เจอราร์ด บัตเลอร์”ที่มารับบทบาทของ “กัปตันโจ กลาส” ได้อย่างสมจริง พร้อมเสริมทัพความมันส์กับเหล่านักแสดงมากความสามารถอย่าง แกรี่ โอลด์แมน,  ลินดา คาร์เดลินี, และโทบี้ สตีเฟนส์ ที่เข้ามาโลดแล่นบนจอได้อย่างครบรสของหนังแอคชั่นสุดมันส์เรื่องนี้กันเลย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหล่าคอหนังไม่ควรพลาดการติดตามรับชม เพราะการันตีด้วยกระแสตอบรับจากแฟนๆที่บอกว่าสนุกเกินคาด ทั้งความเหวี่ยง เดือดระห่ำ ที่ทำเอาคนดูต้องลุ้นไปกับพวกเขาแทบจะทุกวินาทีจากภารกิจทั้งบนบกและใต้น้ำในครั้งนี้นั่นเอง

Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย

เรื่องย่อ: Hunter Killer (สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย)

เตรียมตัวพบกับความระทึกครั้งใหม่บนเรือดำน้ำที่ยังไม่เคยผ่านประสบการณ์ในการออกศึกมาก่อน การออกไปปฎิบัติภารกิจในครั้งนี้พวกเขาจึงต้องขอความร่วมมือจากหน่วยซีลด์เพื่อให้เข้ามาช่วยเหลือประธานาธิบดีของรัสเซียที่ตอนนี้โดนจับตัวไปเป็นเชลย หลังจากที่ได้เกิดการปฎิวัติครั้งใหม่โดยทหารที่มีผู้มีอิทธิพลใหญ่ที่เคยเป็นถึงอดีตนายพลของรัสเซีย โดยคิดการใหญ่แปรพรรคมาอยู่ฝั่งทหารเพื่อวางแผนในการจุดชนวนสงครามโลกครั้งที่สามเพื่อยึดครองประเทศเอาไว้แต่เพียงผู้เดียว เพียงแค่ตัวเนื้อหาและโครงสร้างของหนังก็รู้แล้วว่าเป็นหนังแนวสงครามเรือดำน้ำที่ฉีกกฏความไม่ธรรมดาออกไปได้เป็นอย่างดี หากว่าใครที่ชื่นชอบหนังแนวนี้กันอยู่ไม่ผิดหวังแน่นอน พร้อมแล้วเข้าไปรับชมพร้อมกันที่เว็บไซต์ของเรากันได้แล้วตอนนี้ในรูปแบบของพากย์ไทยที่  320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี