เรื่องย่อ:In Love and Deep Water (2023) ล่องเรือรักในน้ำลึก เป็นเรื่องราวความรักที่เต็มไปด้วยปริศนา ทำให้ความฮ่าจึงได้บังเกิดขึ้น ในเรือเบลิซิม่า ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเรือสำราญที่ใหญ่ที่สุด ที่กำลังมุ่งหน้าไปยังทะเลอีเจี้ยน บนเรือนั้นมีชายหนุ่มที่ชื่อ “อุบุคาตะ สุงุรุ” บัตเลอร์หนุ่มที่อุทิศตนให้กับการทำงานของเขามาก จนกระทั่งในขณะที่เรือกำลังเเล่นออกไปเขาได้พบกับ “จาคุ จิสึรุ” เธอคือหญิงสาวลึกลับที่อยู่บนเรือลำเดียวกัน โดยเธอมีจุดมุ่งหมายอะไรบางอย่าง จากนั้นทั้งสองจึงร่วมมือกันค้นหาความจริงเบื้องหลังการฆาตกรรมบนเรือลำนี้ 

ดูหนัง In Love and Deep Water (2023)

รีวิวหนัง In Love and Deep Water (ล่องเรือรักในน้ำลึก)

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “In Love and Deep Water (ล่องเรือรักในน้ำลึก)” เป็นภาพยนตร์ปี 2023 จาก Netflix ประเภท ระทึกขวัญ ลึกลับ คอมเมดี้ โรแมนติก ของญี่ปุ่นที่ต้องบอกเลยว่ากำลังมาแรงมาก จากตัวอย่างที่ได้ถูกปล่อยออกมาแล้วก่อนหน้านี้ทำเอาใครหลายๆคน ต่างสนใจกันเป็นอย่างมาก และที่สำคัญยังมีพากย์ไทยและซับไทยมาเอาใจคนดูทุกคน นอกจากนี้ยังได้ยกทัพนักแสดงนำมากมายคับคั่งอย่าง “เรียว โยชิซาวะ” มาประกบคู่กับ “อาโออิ มิยาซากิ” รพะเอกนางเอกของเรื่องพร้อมด้วย  โย โยชิดะ, รินโกะ คิคุชะ, ยูกิ อิซุมิซาวะ, อาจู มาคิตะ, ฮัตสึโนริ ฮาเซกาวะ, ซากิ ทาคาโอกะ, เคน ยาซึดะ และอีกมากมาย

In Love and Deep Water (2023) ล่องเรือรักในน้ำลึก

ที่จะมาสร้างความสนุกและมอบเสียงหัวเราะให้คนดูต้องยื้มตามอย่างแน่นอน “In Love and Deep Water (ล่องเรือรักในน้ำลึก)” จะมีกำหนดฉายภายในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 นี้อย่างแน่นอน และเนื้อเรื่องบอกเลยว่าสนุกเข้มข้นฮ่าน้ำตาไหลแน่นอน การันตีความสนุกโดย ยูจิ ซากาโมโตะ และ ทาคิ ยูสุเกะ ผู้กำกับและผู้เขียนบทของเรื่อง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรบอกเลยว่าห้ามพลาดกับหนังที่ส่วตรงจากประเทศญี่ปุ่นเรื่องนี้ที่ 320HD.COM