หนังฝรั่ง Interceptor สงครามขีปนาวุธ (2022) บอกเลยว่าใครที่เป็นสายหนังแอ็คชั่น แบบมันส์ดุเดือด การต่อสู้แบบอึดๆ ต้องแนะนำเลยว่าเรื่องนี้สนุกแน่นอน เพราะตัวละครหลักนั้นเป็นนักสู้หญิง Interceptor สงครามขีปนาวุธ (2022) เรียกได้ว่าเป็นหนังแอ็คชั่น ที่มีเนื้อหาที่แปลกใหม่ แต่บอกเลยว่าดูแล้วสนุกเพลินๆแน่นอน เป็นผลงานการกำกับของ “แมทธิว เรลลี” ซึ่งได้นำ “Interceptor สงครามขีปนาวุธ” มาออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่  3 มิถุนายน 2022 บนจอเน็ตฟลิกช์ นอกจากนี้ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ “เอลซ่า พาทากี้” และ “ลุค เบรซีย์” ต้องบอกเลยว่าสาดฉากแอ็คชั่นการต่อสู้ออกมาได้ดี แต่แอบมีมุมหนึ่งที่ดราม่าหนักมาก แต่รวมๆแล้วภาพยนตร์ “Interceptor สงครามขีปนาวุธ” เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจ

มาดูมุมมองของเนื้อหาบ้างดีกว่าว่าจะเป็นอย่างไร สำหรับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของหนัง จะเป็นเรื่องราวของผู้ก่อการร้าย ที่ได้ทำการเข้าโจมตีแท่นสกัดขีปนาวุธระยะไกล ด้วยอาวุธนิวเคลียร์ในสหรัฐอเมริกา ด้วยขีปนาวุธที่ขโมยมาจากนั้นพวกผู้ก่อการร้ายยังพยายามที่จะเข้ามายัง แท่นสกัดขีปนาวุธระยะไกลแต่เจ้าหน้าที่หญิง ที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี ได้เข้าร่วมสถารการณ์ครั้งนี้ด้วย จากนั้นเธอได้ใช้ความสามารถกล้าหาญและไหวพริบของเธอ เพื่อหยุดยั้งการยิงขีปนาวุธครั้งนี้ให้ได้ เรื่องราวจะน่สนุกน่าลุ้นมากแค่ไหนต้องเข้ารับชมกันตอนนี้ หรืออ่านเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยได้ที่ด้านล่าง

Interceptor สงครามขีปนาวุธ (2022)

เรื่องย่อ Interceptor สงครามขีปนาวุธ (2022)

สำหรับการดำเนินเรื่องสุดเข้มข้นของภาพยนตร์เรื่อง “Interceptor สงครามขีปนาวุธ” จะเกิดขึ้นที่ฐานสกัดกั้นขีปนาวุธจะเล่าเรื่องผ่านตัวละครเอกที่มีชื่อว่า “เจเจ คอลลินส์” (รับบทโดย เอลซา พาทากี) ทหารหญิงที่ได้รับคำสั่งให้กลับมาปฎิบัติหน้าที่ที่ฐานสกัดกั้นขีปนาวุธกลางทะเล ฐานสกัดกั้นขีปนาวุธกลางทะเลจะมีทั้งหมด 2 ที่หลังจากที่เธอมาถึงก็พบว่าฐานทัพทั้ง 2 ที่ พังยับถูกการโจมตีจากผู้ก่อการร้าย พวกมันได้หขโมยขีปนาวุธจากรัสเซียจำนวน 16 ลูก เพื่อที่จะยิงไปยังอเมริกาเพื่อกำจัดฐานทัพของอีกฝั่ง แต่อย่างไรก็ตาม การจะยิงขีปนาวุธมาได้นั้น ต้องทำลายฐานสกัดกั้นทั้ง 2 ลงให้ได้ก่อน

แต่อย่างไรก็ตามพวกก่อการร้ายพวกนี้มีฝีมือที่ไม่ธรรมดา เพราะว่าพวกมันได้สามารถทำลายฐานสกัดกั้นที่อะลาสก้าได้สำเร็จ แต่ทว่าฐานทะเลมีแนวโน้มค่อนข้างแตกต่างกันมาก นอกจากจะมีฐานที่แข็งแรงแล้ว ยังมี  “เจเจ คอลลินส์” ที่คอยข้างทางพวกมันไม่ให้พังฐานสกัดกั้นได้สำเร็จ ต้องบอกเลยว่าภารกิจครั้งนี้ไม่ได้มีเพียงเขาเท่านั้นที่จะเสี่ยงอันตราย แต่ยังมีชีวิตของผู้คนทั่วประเทศเป็นเดิมพันรับชมแบบพากย์ไทยเลยตอนนี้ที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี