เรื่องย่อ : Irish Wish ฝันรักไอร์แลนด์ (2024) เป็นเรื่องราวความรักที่แสนวุ่นวายของ “แมดดี้” เมื่อชายหนุ่มที่เธอรักกำลังจะแต่งงานกับเพื่อนสุดที่รักของเธอ แต่เธอทำได้แค่เก็บความรู้สึกเอาไว้ และเป็นเพื่อนเจ้าสาวที่ดีและงานแต่ง จะถูกจัดขึ้นที่ไอร์แลนด์แต่ทว่า ก่อนวันแต่งงานไม่นาน “แมดดี้” ได้ออกปากขอพรว่าขอให้เธอได้แต่งงานกับชายหนุ่มอย่าง “พอล เคนเนดี” ที่ตอนนี้เป็นวาที่เจ้าบ่าวของ “เฮเทอร์” เพื่อนสนิทของเธอ แต่ไม่คาดคิดว่าเมื่อตื่นขึ้นมา พบว่าตัวเองกลายเป็นเจ้าสาวของ “พอล เคนเนดี” ขึ้นมาจริงๆแต่ทว่าไม่นานก่อนถึงวันแต่งงานทำให้ “แมดดี้” ตระหนักว่าความรักที่แท้จริงอาจไม่ใช่เหมือนที่เธอคิดอีกต่อไป 

ดูหนัง Irish Wish ฝันรักไอร์แลนด์

รีวิวหนัง Irish Wish ฝันรักไอร์แลนด์ (2024)

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์จากเน็ตฟลิกซ์ ที่จะพาคนดูไปพบกับเรื่องราวความรักที่เบาสมอง พร้อมด้วยนักแสดงยอดเยี่ยมมากมาย ไปพบกับพวกเขาในภาพยนตร์เรื่อง “Irish Wish ฝันรักไอร์แลนด์ (2024)” เป็นภาพยนตร์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ได้นักแสดงนำแนวหน้ายอดฮิตอย่าง “ลินด์ซีย์ โลฮาน” เข้ามารับบทนำพร้อมด้วย เอ็ด สเปเลียร์ส,อาชาแกง,อเล็กซานเดอร์ วลาฮอส,เอลิซาเบธ ตัน,จาซินต้า มัลคาฮี และยังมีนักแสดงเสริมอีกเพียบ ที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับคนดูในภาพยนตร์เรื่องนี้

Irish Wish ฝันรักไอร์แลนด์ (2024) พากย์ไทย

“Irish Wish ฝันรักไอร์แลนด์” เป็นผลงานการกำกับของ จานีน เดเมียน จาก Falling for Christmas และ High Strung Free Dance ร่วมมือกับผู้เขียนบทฝีมือดีอย่าง เคียร์สเตน แฮนเซน, รอน โอลิเวอร์, จานีน เดเมียน และไมเคิล เดเมียน แถมยังได้ทีมผู้สร้างจากภาพยนตร์สุดโด่งดังเรื่อง ตกหลุมรักวันคริสต์มาส (Falling for Christmas) อีกด้วย สำหรับใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์ที่ดูแล้วไม่เครียด พร้อมฉากโรแมนติกและตลกแบบสนุกๆเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่จะ ออกฉายในวันที่ 15 มีนาคม 2024 นี้ในรูปแบบของพากย์ไทย สามารถรับชมได้แล้วที่ 320HD.COM