เรื่องย่อ John Wick: Chapter 4 (2023) จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 : John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 จะบอกเล่าเรื่องราวของตัวเอกอย่าง “จอห์น วิค” (รับบทโดย คีอานู รีฟส์) เขานั้นต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดเพื่อท่วงคืนอิสรภาพของเขา และต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่แสนอันตรายอย่าง “มาร์ควิส เดอ กรามองต์” ซึ่งเป็นหัวหน้าคนใหม่ของสภาสูงแห่งองค์กรนักฆ่า และนี้คือจุดเริ่มต้นของ “จอห์น วิค” ที่ทำให้เขาก้าวเข้าสู่เหตุการณ์ต่อสู้นองเลือกมากมายอีกครั้ง และครั้งนี้ยังมีนักฆ่าที่ยากจะคาดเดาอย่าง “เคน” (รับบทโดย เจิน จื่อตัน) ซึ่งเป็นเพื่อนเก่าของเขาเองที่ยิ่งทำลายปลายทางความสงบสุขของเขาในวงการอาชีพนักฆ่าที่อยากจะปลีกตัวหนี

ดูหนัง John Wick: Chapter 4 (2023) พากย์ไทย

รีวิวหนัง John Wick Chapter 4 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4)

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ในตำนานของ ของแฟรนไชส์หนังบู๊ดีเดือดที่ใครๆต่างก็พูดถึงสำหรับหนังเรื่อง John Wick และนี้เป็นการกลับมาคืนสู่จออีกครั้ง เพื่อตอกย้ำความสำเร็จในครั้งนี้ไปกับ “John Wick Chapter 4 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4)” ที่ยังมาพร้อมทีมนักแสดงนำและทีมผู้สร้างชุดเดิม แต่ที่ใหม่ก็คือศัตรูใหม่พร้อมกับความสนุกครั้งใหม่อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นฉากแอคชั่นสุดมันส์โหดดิบเถื่อนทำเอาคนดูนั่งไม่ติดเบาะกันเลยทีเดียว  “John Wick Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ถือว่าเป็นหนังแนว แอคชั่น ระทึกขวัญ อาชญากรรม ที่ทำเอาคนดูต่างก็ลืมกันไม่ลง

จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 (พากย์ไทย) เต็มเรื่อง

ไม่ว่าจะเป็นภาคไหนๆก็ยังคงความมันส์หลุดโลกไว้เหมือนเดิม ครั้งนี้ได้ผู้กำกับคนเดิมอย่าง “แชด สตาเฮลสกี” พร้อมนักแสดงนำอย่าง คีอานู รีฟส์,เจิน จื่อตัน,บิล สกอชกวด,ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น,ฮิโรยูกิ ซานาดะ,ชาเมียร์ แอนเดอร์สัน,แลนซ์ เรดดิกรินะ ซาวายามะ,สกอตต์ แอดกินส์ และ เอียน แมกเชน  “John Wick Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ตัวหนังมีความยาวทั้งหมด 169 นาที ออกฉายในโรงภาพยนตร์ไทยครั้งแรกเมื่อ  23 มีนาคม 2566 และทางเราได้นำภาพยนตร์เรื่องนี้ มาให้ท่านได้รับชมแบบพากย์ไทยHD อย่างแน่นอนรับชม John Wick Chapter 4 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4) ได้ที่ 320HD.COM