เรื่องย่อ  Killer Book Club (2023) ชมรมหนังสือฆาตกร : โดยเนื้อเรื่องสุดระทึกขวัญของภาพยนตร์เรื่องนี้ เปิดเรื่องไปที่กลุ่มเด็กนักศึกษาวัยรุ่นทั้งแปดคนที่ประกอบไปด้วย แองเจลา,เซบาส,Rai,Koldo,Nando,ซาร่า และ Eva ทั้งแปดคนนี้เป็นเป็นกลุ่มคนที่มีใจรักในเรื่องราวสยองขวัญ ทุกคืนวันอาทิตย์พวกเขาจะมารวมตัวกันที่ห้องสมุด และหาเกมสนุกๆแปลกประหลาดมาเล่น โดยการใส่หน้ากากวิ่งไล่แกล้งเพื่อนในกลุ่ม โดยที่คิดเลยว่าการแกล้งกันธรรมดา จะเกิดเป็นเหตุร้ายอย่างรุนแรงจนถึงชีวิต ทั้งแปดคนจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ โดยที่ไม่รู้เลยว่าเรื่องราวของพวกเขา กลับถูกคนปริศนานั้นรับรู้ แถมยังจะเอาเรื่องราวของพวกเขาไปตีพิมพ์ และพวกเขาทั้งหมดต้องมีคนตาย ไปร่วมลุ้นความสะเทือนขวัญไปกับพวกเขาได้ที่ 320HD.COM 

ดูหนัง Killer Book Club (2023)

รีวิวหนัง Killer Book Club (2023) ชมรมหนังสือฆาตกร

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์จากสเปนที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมากสำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Killer Book Club (2023) ชมรมหนังสือฆาตกร” เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด ที่จะออกฉายผ่านทางเน็ตฟลิกช์ในวันที่ 25 สิงหาคม 2566 นี้ในรูปแบบของพากย์ไทย โดยเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ จะบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มเด็กนักศึกษาทั้งแปดคน ที่มีใจรักในเรื่องราวสยองขวัญลึกลับ ทำให้ทุกอาทิตพวกเขาจะร่วมตัวกัน และมาทำเรื่องสนุกแต่คาดไม่ถึงว่าจะเกิดเป็นเหตุร้ายขึ้น พร้อมกับเรื่องราวสุดสยองขวัญ ที่กำลังจะตามมา “Killer Book Club ชมรมหนังสือฆาตกร” ถือว่าเป็นหนังแนว สยองขวัญ ระทึกขวัญ วัยรุ่น

ดูหนัง Killer Book Club (2023) ชมรมหนังสือฆาตกร พากย์ไทย HD

ที่แค่เพียงเห็นตัวอย่างแล้วน่าดูมากๆ พร้อมให้คุณลุ้นระทึกไปตามๆกันอย่างแน่นอน ในส่วนของนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ เวกี เวลิลยา,ฮัมซา ไซดี,อัลวาโร เมล,มาเรีย เซเรซูเอลา,ปริสซิลลา เดลกาโด,อาเน รอต,แดเนียล กราว,คาร์ลอส อัลไกเด และ อิวาน เปลยีเซร์ ถือว่า “Killer Book Club ชมรมหนังสือฆาตกร” เพียงแค่เห็นตัวอย่างแล้ว ก็มีความลุ้นและฉากไล่ล่าแบบดุเดือด สำหรับสายภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ สยองขวัญ ลึกลับ ห้ามพลาดที่ 320HD.COM