เรื่องย่อ:Leave the World Behind (2023) เป็นเรื่องราวของ “อแมนดา แซนด์ฟอร์ด” และสามีของเธอ “เคลย์ แซนด์ฟอร์ด” ทั้งสองได้เข้าไปเช่าบ้านพักสุดหรูหลังใหญ่ เพื่อออกทริปในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่แสนมีความสุข พร้อมลูกๆอีกสองคนของพวกเขา แต่ทว่าจู่ๆได้มีคนปริศนาสองคนที่ชื่อ “รูธ สก็อตต์” และ “จีเอช สก็อตต์” สองพ่อลูกที่มาขอความช่วยเหลือจากทั้งสอง และขอให้พวกเขาเข้าไปหลบภัยเพียงชั่วคราวในช่วงเวลาดึก และพวกเขาพูดถึงข่าวการโจมตีในโลกไซเบอร์ที่จะเป็นหายนะของโลก

ดูหนัง Leave the World Behind (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง Leave the World Behind (2023)

สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนว ดราม่า ระทึกขวัญ ที่ผสมผสานแนวจิตวิทยาหน่อยๆ ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องรับรองถูกใจแน่นอน แถมยังได้นักแสดงนำระดับตัวพ่อตัวแม่แห่งวงการมารับบทนำอีกด้วย พร้อมหรือยังที่จะไปรับชมความสนุกของพวกเขาใน “Leave the World Behind (2023)” เป็นภาพยนตร์จากอเมริกันเรื่องใหม่ของ Netflix ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกฉายในโรงภาพยนตร์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์ที่ ดราม่าระทึกใจสุดเข้มข้นที่ชวนให้ดู นอกจากจะมีเนื้อเรื่องที่สนุกแล้ว ในส่วนของฉากสถานที่ถ่ายทำสวยงาม

 Leave the World Behind (2023)

แถมยังได้ผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง “แซม เอสมาอิล” ผู้กำกับมือใหม่ไฟแรงที่สามารถทำให้ภาพเสียงสีแสง บวกเข้ากับบรรยากาศที่ตึงเครียดและลึกลับได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้นักแสดงนำของ Leave the World Behind ยังได้ “จูเลีย โรเบิร์ตส์”และ “อีธาน ฮอว์ก” เข้ามารับบทนำพร้อมฝีมือในการแสดงที่ยอดเยี่ยม พร้อมด้วย มาเฮอร์ชาลา อาลี,มีฮาลา, ฟาร์ราห์ แม็คเคน,ชาร์ลี อีแวนส์ และ เควิน เบคอน มาร่วมเสริมทัพความสนุกอีกด้วย Leave the World Behind จะทำการออกฉายในวันที่ 8 ธันวาคม 2566 นี้อย่างแน่นอนพร้อมซับไทย