รีวิวหนัง Love at First Sight (2023) รักแรกพบ

เตรียมพร้อมที่จะหลงใหลไปกับภาพยนตร์แนว รอมคอม โรแมนติก เรื่องนี้กันหรือยัง “Love At First Sight (2023) รักแรกพบ” เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายสุดฮอตในชื่อเดียวกัน ที่เป็นผลงานกำกับของ “วาเนสซา แคสวิลล์” ผู้กำกับฝีมือดี แถมโชคชะตาบันดาลให้ “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” และ “เบ็น​ ฮาร์ดี” ได้มารับบทนำร่วมกันใน “Love At First Sight รักแรกพบ” พร้อมกับทีมนักแสดงสมทบอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น จามีลา จามิล,ร็อบ เดเลนีย์,แซลลี่ ฟิลลิปส์ และ เด็กซ์เตอร์ เฟลตเชอร์ ถือว่าเป็นภาพยนตร์แนวรักโรแมนติกจากต่างประเทศอีกเรื่องหนึ่ง ที่จะออกฉายในเน็ตฟลิกช์วันที่ 15 กันยายน 2566 นี้ในรูปแบบของพากย์ไทย อย่างแน่นอน 

ดูหนัง Love at First Sight (2023) รักแรกพบ

เรื่องย่อ Love At First Sight (2023) รักแรกพบ

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ “แฮดลีย์ ซัลลิแวน” (รับบทโดย เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน) หญิงสาวที่ได้พลาดจากเที่ยวบิน และติดอยู่ในสนามบินเจเอฟเค ทำให้เธอไม่สามารถไปทันงานแต่งของพ่อและแม่ ที่ได้จัดเป็นครั้งที่สองถูกจัดขึ้นที่ลอนดอน และที่สำคัญเรื่องนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับ แม่เลี้ยงของ “แฮดลีย์ ซัลลิแวน” ที่จะมาเป็นแม่เลี้ยงในเร็วๆนี้เธอและเขา ไม่ค่อยถูกชะตากันสักเท่าไหร่ ขนาดยังไม่ได้พบกันมาก่อนและที่สนามบินนั้น

“แฮดลีย์ ซัลลิแวน” ได้พบกับชายหนุ่มที่ชื่อ “โอลิเวอร์” (รับบทโดย เบ็น​ ฮาร์ดี) เป็นคนที่สมบูรณ์แบบชาวอังกฤษ ที่นั่งอยู่แถมเดียวกันกับเธอ ค่ำคืนอันยาวนานบนเครื่องบินผ่านไปในชั่วพริบตาทำให้ “แฮดลีย์” และ “โอลิเวอร์” ได้พลัดหลงกันในตอนที่กำลังเกิดความวุ่นวายที่สนามบิน แต่ทว่าเมื่อมาถึงโชคชะตานำพาให้ทั้งสองมาพบกันอีกครั้ง พร้อมกับเวลาและโอกาสครั้งที่สอง และรักแรกพบของทั้งสองคน