เรื่องย่อ : Lover, Stalker, Killer (2024) คนรัก สตอล์กเกอร์ ฆาตรกร เป็นเรื่องราวของ “เดฟ ครูปา” และ “ลิซ โกยาร์” ทั้งสองได้รู้จักกันผ่านเว็บไซต์หาคู่ออนไลน์ทั้งสองนัดมีอะไรกันอยู่บ่อยครั้งแต่ “ลิซ โกยาร์” บอกกับเขาว่าพวกเขาต้องการมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งแต่ไม่ต้องการที่จะครอบครอง ทั้งสองยอมรับกับคำตัดสินใจของอีกฝ่ายแต่เมื่อเวลาผ่านไปไม่นาน “เดฟ ครูปา” ได้พบกับ “แครี่ฟาร์เวอร์” หญิงสาวที่อยู่ห่างจากร้านซ่อมรถของเขาเพียงแค่หนึ่งชั่วโมงในมาซิโดเนีย รัฐไอโอวา ตอนแรกทั้งสองออกไปข้างนอกด้วยกันจบลงตรงที่มีออะไรกันบนอพาร์ตเมนต์ของ “เดฟ ครูปา” โดยไม่คาดคิดว่าก่อนกลับ “ลิซ โกยาร์” และ “แครี่ฟาร์เวอร์” จะได้พบกันก่อนที่เรื่องราวจะพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ 

ดูหนัง Lover, Stalker, Killer (2024)

สารคดี Lover, Stalker, Killer (2024) คนรัก สตอล์กเกอร์ ฆาตรกร

เมื่อไม่นานมานี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่างเน็ตฟลิกช์ ได้ทำการเปิดตัวภาพยนตร์ประเภท อาชญากรรม, สารคดี เรื่องใหม่ที่จะพาคุณไปเจาะลึกความเป็นการ ของใครหลายๆคนที่มีโอกาสจะเป็นเช่นเดียวกันกับพวกเขาไปกับ “Lover, Stalker, Killer (2024) คนรัก สตอล์กเกอร์ ฆาตรกร” ที่ทางเน็ตฟลิกช์ จะนำมาออกฉายในแฟนๆได้รับชมกันทั่วโลกในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 นี้อย่างแน่นอนพร้อมซับไทยและพากย์ไทย “Lover, Stalker, Killer คนรัก สตอล์กเกอร์ ฆาตรกร” เป็นผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของ “แซม ฮอบกินสัน”

จากภาพยนตร์เรื่อง เมืองฟ้ามาเฟีย: ภารกิจดับเจ้าพ่อนิวยอร์ก (Fear City: New York vs The Mafia) โดยพล็อตหลักๆของเรื่องจะพาคุณไปพบกับตัวละครหลัก ที่ถูกคุกคามผ่านการหลอกลวงในโลกออนไลน์ โดยคาดไม่ถึงว่าจะกลายเป็นคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในกลางประเทศอเมริกา สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงที่แสดงนำโดย คริส เมเฮอร์ , เจสสิก้า เอ็น. จอห์นสัน และ เคธี่ ออตเทน พร้อมหรือยังที่จะเพลิดเพลินไปกับสารคดีสุดทึ่งจากเน็ตฟลิกช์