หนังออนไลน์ Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า (2019) สำหรับผลงานการกำกับชิ้นล่าสุดของ “คิม ฮง-ซุน” เจ้าของรางวัล บลูดรากอนสาขาผู้กำกับหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ที่เคยทำหนังให้โด่งดังมาแล้วหลายๆเรื่องไม่ว่าจะเป็น  The Traffickers และ  Liar Game บอกเลยว่าสองเรื่องนี้ไม่ธรรมดา สำหรับผลงานชิ้นล่าสุดอย่าง “Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า” จากที่เคยมีชื่อเสียงอยู่แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทำให้เขากลายเป็นผู้กำกับยอดตำนาน และแน่นอนว่าที่เรารู้ดีคือ “คิม ฮง-ซุน” ถนัดในเรื่องของหนัง แนวดราม่าอาชญากรรมเขย่าขวัญมาเป็นทุนเดิม แต่ครั้งนี้เขาได้ฉีกแนวออกมาเป็นแนวสยองขวัญ

นอกจากนี้ยังได้นักแสดงนำชาวเกาหลีมากมายไม่ว่าจะเป็น Bae Sung-woo, Sung Dong-il, Jang Young-nam,Kim Hye-jun ,Cho Yi-hyun และ Kim Kang-hoon  สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูต้องรีบเลย นอกจากจะเป็นหนังสยองขวัญแล้ว เนื้อเรื่องยังสนุกมาก ตื่นเต้นสุดๆ แถมฉากโหดๆ และดราม่าในช่วงไคลแมกซ์หลายๆ ช่วงก็ทำเอาสะเทือนอารมณ์ได้เหมือนกัน และอีกอย่างนักแสดงนำที่เข้ามารับบทเป็น 3 พี่น้องช่างหาได้หน้าเหมือนกันจริงๆ สมบทบาทมากทั้งน่ากลัวและดูทรงพลังมากเรื่องนี้คอหนังสยองขวัญห้ามพลาด

Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า (2019)

เรื่องย่อ Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า

โดยเนื้อเรื่องสุดสยองขวัญของภาพยนตร์เรื่องนี้ “Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า” เป็นเรื่องราวสุดลี้ลับของครอบครัวหนึ่ง ที่มีผู้นำครอบครัวคือ “พัค คังกู” (รับบทโดย ซอง ดงอิล) เขานั้นได้ซื้อบ้านหลังใหม่ และพึ่งย้ายเข้ามาอยู่ได้ไม่นาน แต่กลับเจอเรื่องราวที่ลึกลับสุดน่าสะพรึงกลัว และเรื่องราวต่างๆที่ไม่ชอบมาพากลมากมาย จากนั้นเมื่ออยู่ไปสักพัก “พัค คังกู” ก็ได้เริ่มเห็นสิ่งผิดปกติที่กำลังเกิดขึ้นในครอบครัว เมื่อตามต่อไปเรื่อยๆจนได้พบว่ามีพวกปีศาจร้ายกำลังพยายามแฝงตัวของปีศาจปริศนา ด้วยการเปลี่ยนหน้า  เป็นหนึ่งในพวกเขา

แต่ทว่าถึงแม้ครอบครัวของพวกเขาจะเก่งใครไหนก็ตาม ดูเหมือนว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่เกินไปสำหรับพวกเขา และคนเดียวที่จะพอช่วยพวกเขาได้คือ “พัค จุงซู” (รับบทโดย เบ ซองอู) เขาคือน้องชายของ “พัค คังกู” ที่เป็นเป็นบาทหลวงแต่ทว่าเขานั้น ไม่กล้าที่จะปราบผีให้ใคร เพราะอดีตเขาเคย ล้มเหลวในการปราบผีของเขาในอดีตจนทำให้ผู้บริสุทธิ์ต้องเสียชีวิต จากนั้นเป็นเขาเพียงคนเดียวที่จะสามารถช่วยเหลือคนในครอบครัวได้ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี