หนังฝรั่ง Mile 22 คนมหากาฬเดือดมหาประลัย (2018) เป็นหนังฟร์อมยักษ์ของทางอเมริกากับแนวการสร้างที่บอกเลยว่ามันส์ บู๊ และดุเดือดระห่ำ ที่ได้เจ้าพ่อหนังแนวแอคชั่นบู๊อย่าง “มาร์ค วอห์ลเบิร์ก” ที่งานนี้ต้องมาประชันบทบาทกับนักบู๊ทางฝั่งเอเชียอย่าง “อิโก อูไวส์” งานนี้ทุกคนที่ติดตามผลงานของพวกเขากันมาตลอดจะรู้ได้เลยว่าหนังเรื่องจะโครตมันส์ และมีฉากบู๊แอคชั่นเอาไว้ให้ทุกคนได้ดูจนนั่งไม่ติดไปตลอดทั้งเรื่องกันอย่างแน่นอน

สำหรับหนัง Mile 22 เป็นหนังที่สร้างโดยผู้กำกับที่มากด้วยประสบการณ์มาแล้วอย่าง “ปีเตอร์ เบิร์ก” ที่ครั้งนี้เขาได้ร่วมมือกับนักแต่งบทมืออาชีพอย่าง “ลี คาร์เพนเตอร์” ซึ่งพวกเขาก็สามารถรังสรรค์ผลงานคุณภาพดีๆอย่างนี้ออกมาให้เราได้รับชมกันอีกเช่นเคย หากใครที่ชื่นชอบหรือเป็นแฟนคลับจากผลงานของทั้งตัวนักแสดงและตัวผู้กำกับกันอยู่แล้วเรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับตัวละครหลักในเรื่องอย่างเจ้าหน้าที่ของหน่วย CIA ลับสุดยอด พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจอมโกง “Mile 22” แบบที่ทุกคนคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

Mile 22 คนมหากาฬเดือดมหาประลัย

เรื่องย่อ : Mile 22 (คนมหากาฬเดือดมหาประลัย)

Mile 22 คนมหากาฬเดือดมหาประลัย เป็นหนังแนวแอคชั่นทริลเลอร์ ที่ผสมผสานการทำสงครามระหว่างเจ้าหน้าที่ CIA และเจ้าหน้าที่ตำรวจ 22 ไมล์เข้าไปด้วย โดยจะเล่าเรื่องราวของหน่วยนักรบที่มีชื่อว่า โอเวอร์วอตซ์ เป็นหน่วยงานลับที่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับภายใต้คำสั่งหรือคำบังคับบัญชาของใคร และก็ไม่ใช่หน่วยของกองทหารด้วย ซึ่งทุกภารกิจที่พวหเขาได้รับมอบหมายนั้นทางหน่วยจะใช้วิธีออกปฎิการและวางแผนยังไงก็ได้แค่เพียงว่าพวกเขาจะต้องทำให้สำเร็จเท่านั้นเอง ซึ่งหนึ่งในเจ้าที่ของหน่วยโอเวอร์วอตซ์ที่มรความเก่งกาจมากที่สุดก็คือ เจมส์ ซิลวา (รับบทโดย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ) ที่เป็นผู้คอยควบคุมดูแลพาทุกคนให้ทำภารกิจจนผ่านไปได้ด้วยดีมาตลอด 

และภารกิจสำคัญในครั้งนี้ของพวกเขาก็ถือว่าได้ยกระดับความยากมากขึ้นไปด้วย ซึ่งพวกเขาจะต้องวางแผนหารเพื่อพาตัวของ “Li Noo” (รับบทโดย อิโก อูไวส์ ) ไปถึงเป้าหมายให้ได้เพราะเขาคือคนสำคัญที่เคยเป็นอดีตเจ้าหน้าที่หนวยรบพิเศษฝีมือฉกาจและยังเป็นตำรวจอันธพาลที่ใครๆก็ต้องการตัวเขาจนต้องหนีอย่างหัวซุกหัวซุนเพื่อหลบหนีออกจากประเทศในครั้งนี้ให้ได้เช่นกัน ภารกิจของเจ้าหน้าที่จากหน่วยสืบราชการลับมือระดับมือพระกาฬจะสามารถนำตัวของเจ้าที่ตำรวจจอมโกง22 ไมล์เพื่อส่งถึงจุดหมายได้หรือไม่ ติดตามกันได้เลยที่เว็บไซต์ของเรา 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์