เรื่องย่อ : Overhaul (2023) ซิ่งแรงแซงตาย เรื่องราวได้เริ่มต้นในโลกของการแข่งขันรถบรรทุก ที่แชมป์ต้องมีเพียงคนเดียวเท่านั้น ว่าด้วยเรื่องราวของ “โรเจอร์” (รับบทโดย ธิอาโก มาร์ตินส์) และ “ราฟาเอล โลกัม” (รับบทโดย เชรอน เมเนเซส) ทั้งสองเป็นนักแข่งรถบรรทุกที่ฝีมือดี และตอนนี้กำลังผูกคอกันเพื่อชิงตำแหน่งที่เร็วที่สุด และทั้งสองต้องจับตาดูรางวัลใหญ่ครั้งต่อไป แต่ทว่าเมื่ออยู่มาวันหนึ่ง  “โรเจอร์” เขาได้รับว่าจ้างให้ขนย้ายสินค้าให้กับองค์กรอาชญากรรม และเหตุการณ์นี้ได้ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป เพราะถึงแม้ว่า “โรเจอร์” จะมีส่วนร่วมเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้แต่เขา ต้องช่วยให้ทีมเข้ารอบให้ได้ แต่ความยากอยู่ที่ว่าเขานั้น ไม่สามารถขับรถบรรทุกแข่งขันได้อีกแล้ว ตอนนี้ใช้เพียงแค่ทักษะการขับรถเพื่อ หลีกหนีจากอาชญากรที่เขาตั้งใจทำงานด้วยโดยไม่รู้ตัว  

ดูหนัง Overhaul (2023)

รีวิวหนัง Overhaul (2023) ซิ่งแรงแซงตาย

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ “Overhaul ซิ่งแรงแซงตาย (2023)” หรืออีกชื่อหนึ่งคือ Carga Máxima เป็นภาพยนตร์แนว บู๊ ผจญภัย, ดราม่า, อาชญากรรม ผสมผสานกีฬาเล็กน้อย ที่มีความยาวทั้งหมด 1 ชม. 48 นาที บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์ประเภทนี้ เรื่องนี้ก็สนุกเข้มข้นไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน “Overhaul ซิ่งแรงแซงตาย” เป็นภาพยนตร์ของประเทศบราซิล ที่จะเข้าฉายในประเทศไทยภายในวันที่ 27 กันยายน 2566 นี้อย่างแน่นอนในรูปแบบของพากย์ไทยผ่านจอ Netflix ในส่วนของผู้กำกับได้ “โทมัส ปอร์เตลลา” มาขึ้นแท่นกำกับพร้อมเขียนบทโดย “ลีอันโดร โซอาเรส”

Overhaul (2023) ซิ่งแรงแซงตาย HD พากย์ไทย

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของพระเอก ที่เป็นเพียงแค่คนขับรถบรรทุกธรรมดาคนหนึ่ง แต่ดันบังเอิญมีส่วนรู้เห็นกับแก๊งอาชญากร สำหรับบทบาทนี้ได้นักแสดงนำอย่าง “ธิอาโก มาร์ตินส์” ที่เคยสร้างผลงานไว้ในภาพยนตร์เรื่อง “City of God” นอกจากนี้ยังมี เชรอน เมเนเซส,เพาลินโญ่ วิลเฮนา, มิลเฮม คอร์ทาซ, เอวานโดร เมสควิต้า และ ราฟาเอล โลกัม พร้อมหรือยังที่จะไปซิ่งพร้อมๆกันกับพวกเขาใน “Overhaul ซิ่งแรงแซงตาย (2023)”