หนังฝรั่ง Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก (2023) สำหรับใครที่ชื่นชอบการดูหนังแนวแอคชั่นโครตบู๊ระห่ำวันนี้เราขอแนะนำหนังดีมีคุณภาพเรื่อง “Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก” ที่มีการฉายไปในรูแบบของโรงภาพยนต์เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งขอการันตีความมันส์แบบเดือดทะลุจอ จากทีมผู้สร้างหนังแนวแอคชั่นมาแล้วอย่างผู้กำกับ “ฌ็อง-ฟร็องซัว ริเชต์” (ผลงานในเรื่อง “Angel Has Fallen” และ “Greenland” โดยล่าสุดเขาได้กลับมาสร้างผลงานกันอีกครั้งกับเรื่องราวของแนวแอคชั่นที่มีฉากบู๊ มันส์ สุดดุเดือดมาให้ผู้ชมได้รับความระทึกสุดตื่นตาตื่นใจกันอีกเช่นเคย โดยมีนักแสดงนำดีกรีเป็นถึงเจ้าพ่อแห่งหนังฮอลลีวู๊ดอย่าง “เจอราร์ด บัตเลอร์” ซึ่งแฟนๆก็รู้จักเขาจากผลงานการเล่นหนังในแนวแอคชั่นระห่ำมาแล้วหลายเรื่อง แค่ผู้กำกับและตัวนักแสดงนำก็ทำควรค่าแก่เวลาที่ทุกคนได้เข้ามาติดตามรับชมกันแล้ว

Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก

เรื่องย่อหนัง: Plane (ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก)

บอกเลยว่าหนังเรื่อง “Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก” เป็นหนังที่จัดหนักจัดเต็มความมันแบบไม่มีที่สิ้นสุด โดยทีมนักแสดงนำคุณภาพแนวหน้าที่การันตีฝีมือมาแล้วอย่างมากมายนั่นคือ “เจอราร์ด บัตเลอร์”ซึ่งเรื่องนี้มารับบทบาทแสดงเป็น “โบรดี้ ทอร์เรนซ์” กัปตันบนเครื่องบินโดยสาร ที่จับมือกับคู่หูสุดโหดอย่าง “ไมค์ โคลเตอร์” แสดงเป็น “หลุยส์ แกสปาร์” นักโทษคดีฆาตรกรรมสุดโหด ที่ทำให้พวกเขาทั้งคู่ต้องกลายมาเป็นคู่หูในแบบเฉพาะกิจ “หนึ่งนักบินหนึ่งนักโทษ” กับปฏิบัติการฝ่าวิกฤตบนน่านฟ้าที่ทะยานดิ่งลงมาบนพื้นดินแห่งขุมนรกที่พร้อมฉีกทุกกฏเกณฑ์ไปกับคู่หูต่างกันสุดขั้วอย่างหนึ่งนักบิน “โบรดี้ ทอร์เรนซ์” กัปตันเครื่องบิน 

และหนึ่งนักโทษ “หลุยส์ แกสปาร์” กับเหตุการณ์เครื่องบินโดยสารลำหนึ่งที่เกิดสถานการณ์ฉุกเฉินขึ้นบนน่านฟ้าอันสูงสุดและ “โบรดี้ ทอร์เรนซ์” จะต้องพาผู้โดยสารที่มาในเครื่องบินลำนี้กลับลงมาสู่พื้นดินให้ได้ แต่ด้วยสถานการณ์ที่รุนแรงทำให้เขาพาทุกคนตกลงไปสู่เกาะแห่งหนึ่งซึ่งกำลังมีสมรภูมิรบทำสงครามกันอย่างเอาเป็นเอาตายจากกลุ่มกบฎเพื่อแย่งแผ่นดิน ทางเดียวที่เขาจะช่วยทุกคนจากการโดนจับเป็นตัวประกันคือร่วมมือกับ “หลุยส์ แกสปาร์” นี้คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งคู่กลายมาเป็นคู่หูที่สุดเดือดใน Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก (2023) มาร่วมลุ้นและติดตามเพื่อช่วยพวกเขามีชีวิตรอดออกมาให้ได้แล้ววันนี้บนเว็บไซต์ของเราในรูปแบบพากย์ไทยที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี