เรื่องย่อ:Rebel Moon (2023) บุตรแห่งเปลวไฟ ภาค 1 สำหรับเรื่องย่อของ “Rebel Moon บุตรแห่งเปลวไฟ ภาค 1” เป็นเรื่องราวทีาเกิดขึ้นในช่วงที่อาณานิคมที่สงบสุข แต่ทว่าเมื่ออยู่บนขอบสุดของกาแล็กซี กำลังถูกคุกคามอย่างหนักจากฝีมือของกองทัพของบาลิซาเรียส และผู้ที่สำเร็จราชการแทนพระองค์ผู้เป็นทรราชย์ ทำให้พวกเขาต้องส่งตัวหญิงสาวฝีมือดีที่ชื่อ “โคร่า” เธอนั้นได้มีอดีตที่ลึกลับที่จะต้องเป็นตัวแทน ออกไปตามหานักรบจากดาวเคราะห์ ที่อยู่ใกล้เคียงกันเพื่อมาช่วยต่อสู้กับกองทัพของบาลิซาเรียส “โคร่า” ต้องทำทุกวิธีเพื่อปกป้องเวลท์ จากการถูกคุกคามครั้งนี้ให้ได้ 

ดูหนัง Rebel Moon (2023)

รีวิวหนัง Rebel Moon (2023) บุตรแห่งเปลวไฟ ภาค 1  (Rebel Moon – Part One: A Child of Fire) 

เตรียมพบกับภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟสุดอลังการจาก Netflix ที่เป็นผลงานชิ้นล่าสุดของผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง “แซ็ก สไนเดอร์” ถือว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้สองที่ทำออกมาได้อย่างน่าสนใจมาก “Rebel Moon (2023) บุตรแห่งเปลวไฟ ภาค 1” หรือ  Rebel Moon – Part One: A Child of Fire ที่ล่าสุดนี้ได้ทำการเผยตัวอย่างแรกที่สุดเข้มข้น พร้อมเปิดฉากแอ็คชั่นสุดดุเดือด พร้อมทีมนักแสดงนำหลักๆอย่าง โซเฟีย โบเทลล่า, ชาร์ลี ฮันแนม, มีคีล เฮยส์มัน, ดจิมอน ฮาวน์ซู, เรย์ ฟิชเชอร์, คลีโอพัตรา โคลแมน และ แอนโทนี ฮ็อปกินส์ ที่ต้องบอกเลยว่าเพียงแค่เห็นรายชื่อนักแสดงนำ

Rebel Moon (2023) บุตรแห่งเปลวไฟ ภาค 1

ทำเอาผู้คนต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าทางเราจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนเพราะว่า “Rebel Moon บุตรแห่งเปลวไฟ ภาค 1” จะทำการออกฉายผ่านจอเน็ตฟลิกช์ในวันที่ 22 ธันวาคม 2566 นี้สามารถรับชมได้ทั้งพากย์ไทยและซับไทยอีกด้วย สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ทำการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะมีทั้งหมด 2 ภาคด้วยกันซึ่งภาคแรกจะชื่อ Rebel Moon (บุตรแห่งเปลวไฟ) ส่วนภาคที่สองคือ Rebel Moon (นักกรบผู้ตีตรา) ที่จะมีกำหนดฉายในวันที่ 18 เมษายนปี 2567 อย่างแน่นอน เรื่องราวความสนุกเข้มข้นในภาคที่ 1 จะเป็นอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน