เรื่องย่อ:Sister Death (2023) ซิสเตอร์เดท  เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุคหลังสงครามของสเปนเมื่อ “นาร์ซิซ่า” แม่ชีมือใหม่ที่มีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติ เธอได้ออกเดินทางไปที่คอนแวนต์ ในฐานะครูคนใหม่ของที่นั้น ที่ตอนนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงเรียนสำหรับสตรีที่มีชื่อเสียงแต่ทว่าในขณะที่อยู่ที่นั้น “นาร์ซิซ่า” ได้พบกับเหตุการณ์ประหลาดมากมายที่เกิดขึ้นเรื่อยๆซ้ำๆทำให้  “นาร์ซิซ่า” เริ่มความหวาดกลัว ที่นำพาเธอไปพบกับการไขคดีสุดลึกลับที่น่าสะพรึงและหลอกหลอน ผู้คนที่อยู่ที่นี้มาโดยตลอด “นาร์ซิซ่า จะสามารถกำจัดความสะพรึงกลัวนี้จากผู้คนได้หรือไม่ไปลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM 

ดูหนัง Sister Death (2023)

รีวิวหนัง Sister Death (2023) ซิสเตอร์เดท

ในวันที่ 17 ตุลาคมนี้เตรียมพบกับความหลอนที่ไม่มีวันสิ้นสุด กับภาพยนตร์เรื่องนี้ “Sister Death” เป็นภาพยนตร์ปี 2023 ที่เป็นภาคต่อมาจาก Veronica ที่จะพาคนดูมาเผยอดีตของ แม่ชีตาบอดผู้ล่วงรู้พลังงานลึกลับในโรงเรียนคอนแวนต์แห่งนี้ และแน่นอนว่าทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่างเน็ตฟลิกช์ ก็ได้เปิดตัวอย่างของภาพยนตร์ Sister Death ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าในฮาโลวีนนี้ โปรดระวังตาให้ดี เพราะคุณอาจเจอดี ที่ Netflix ก็เป็นได้

Sister Death (2023) ซิสเตอร์เดท เต็มเรื่อง (พากย์ไทย)

ในส่วนอของนักแสดงนำ “Sister Death ซิสเตอร์เดท” ได้แก่ อาเรีย เบดมาร์,อัลมูเดน่า อามอร์ และ มารู วัลดิวิเอลโซ พร้อมทีมนักแสดงสมทบอีกมากมาย ที่จะมาเพิ่มความหลอนให้กับคนดูในทุกย่างก้าวถือว่า “Sister Death ซิสเตอร์เดท” เป็นเดือนตุลาคมที่ส่งท้ายความหลอนในภาพยนตร์เรื่องนี้ ผ่านฝีมือการกำกับของผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง ปาโก้ พลาซ่า สำหรับใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนว สยองขวัญ เหนือธรรมชาติ ลึกลับ เรื่องนี้ขอส่งต่ออีกเรื่องรับประกันความหลอนแบบสุดขีดอย่างแน่นอน