เรื่องย่อ : Sixty Minutes (2024) 60 นาที เป็นเรื่องราวของชายที่ชื่อ “ออคตาวิโอ” เขาได้กลายเป็นคุณพ่อที่ต้องการได้สิทธิเลี้ยงดูลูกสาว หลังจากที่หย่าร้างกับภรรยาไป ปัจจุบันเขามีอาชีพเป็นนักสู้ MMA หรือที่เรียกกันว่าการต่อสู้แบบผสมผสาน ที่ต้องแข่งกับเวลาที่มีเเค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น “ออคตาวิโอ” ต้องเข้าร่วมงานวันเกิดของ “ลีโอนี” ลูกสาวของเขาให้ทันเวลาไม่งั้น เขาจะไม่มีโอกาสได้พบเธอไปตลอดชีวิต แต่กลับเป็นวันเดียวกันที่ “ออคตาวิโอ” ต้องเข้าร่วมการต่อสู้ครั้งสำคัญพร้อมกับคนอื่นๆ แต่ทว่าการต่อสู้ครั้งนี้โหดเหี้ยมมากกว่าที่เขาคิด “ออคตาวิโอ”  ต้องงัดทุกอย่างเพื่อที่จะทำให้เขาชนะการแข่งขันครั้งนี้ให้ได้ 

ดูหนัง Sixty Minutes (2024)

รีวิวหนัง Sixty Minutes (2024) 60 นาที

สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น สุดมันส์ที่ผสมผสานดราม่า บอกเลยว่าเรื่องนี้น่าสนใจมาก “Sixty Minutes (2024) 60 นาที” เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่จากเน็ตฟลิกช์ ที่ประกาศออกฉายในวันที่ 19 มกราคม 2567 นี้ในรูปแบบของพากย์ไทยเวลา 14.00 น. นี้อย่างแน่นอน สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับและเขียนบทคนเดียวกันอย่าง โอลิเวอร์ เคียนเล่ และ ฟิลิป คอช  ที่จะมาการันตีความสนุกเข้มข้นพร้อมฉากดราม่า ให้เราได้เห็นกัน สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ถือว่ามีพล็อตที่ค่อนข้างแปลกใหม่ “Sixty Minutes 60 นาที” เป็นเรื่องราวของพ่อ ที่ต้องการเอาชนะการแข่งขันนัดใหญ่ ต้องผ่านอุปสรรค์มากมาย เพราะมีสิทธิเลี้ยงดูลูกสาวเป็นเดิมพัน

Sixty Minutes (2024) 60 นาที (พากย์ไทย)

ก็ถือว่าเป็นหนังที่ทำให้ออกมาได้สร้างสรรค์ แถมยังมีการนำเสนอแนวแอ็คชั่นระทึกขวัญ พร้อมการหักมุมเพิ่มเติมเล็กๆน้อยๆให้ดูน่าสนใจขึ้น ถือว่าเป็นการผสมผสานที่น่าพึงพอใจ แถมยังได้ยกทัพนักแสดงนำมากมายไม่ว่าจะเป็น เอมิลิโอ ซาครายา,เดนนิส โมเยน,มารี โมโรม,พอล วอลลิน พร้อมทีมนักแสดงสมทบอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ฟลอเรียน ชมิดต์เคอ,อริสโต ลูอิส,โฮเซ บาร์รอส มอนคาดา,วาสซิลลิส โคคาลานี และ ยันนา ชตรีเบค เป็นต้น หลังจากที่ Netflix ได้ทำการปล่อยตัวอย่างแรก พร้อมภาพนิ่งก็ทำเอาคอหนังแอ็คชั่น รอลุ้นแทบไม่ไหวจะสนุกแค่ไหนต้องไปรอลุ้นกันต่อที่ 320HD.COM