เรื่องย่อ Soulcatcher (2023) โซลแคทเชอร์ : โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ มือปืนรับจ้างที่ได้ออกเดินทางเพื่อตามล่าสิ่งประดิษฐ์ ที่สามารถเปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นฆาตกรที่โหดเหี่ยมได้ และความปรารถนาอันแรงกล้า ในการล้างเเค้นให้กับพี่ชายที่ได้เสียชีวิตอย่างเลือดเย็น จากนั้นภารกิจในการไล่ล่าก็ได้เริ่มต้นขึ้น ว่าด้วยเรื่องราวของ “Kiel” ชายหนุ่มที่เคยเป็น อดีตเจ้าหน้าที่ต่อต้านการก่อการร้ายของประเทศโปแลนด์ 

แต่ตอนนี้เข้าได้เปลี่ยนตัวเองมาเป็นหารรับจ้าง ที่ทำงานให้กับองค์กรทางทหารเอกชนแห่งหนึ่ง พร้อมกับคู่หูของเขาอย่าง “Piotr” ซึ่งเป็นพี่ชายสุดที่รัก ทั้งสองได้รับภารกิจครั้งสำคัญ ที่มีราคาสูงมากและภารกิจครั้งนี้อยู้ในการปกครองของขุนศึกท้องถิ่น  แต่หากรู้ไหมว่าเริ่มต้นดูเหมือนภารกิจจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่ทว่าพวกเขากลับถูกหักหลัง ทำให้พี่ชายอย่าง “Piotr” ต้องเสียชีวิตจากนั้นเป็นต้นมา “Kiel” เริ่มตามไล่ล่าทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องในเหตุการณ์ครั้งนี้    

ดูหนัง Soulcatcher (2023) โซลแคทเชอร์ (ซับไทย)

รีวิวหนัง Soulcatcher (2023) โซลแคทเชอร์

เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่ง ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมากอย่าง “Soulcatcher (2023) โซลแคทเชอร์” แต่เดิมเป็นภายนตร์แนว สยองขวัญที่มีความสนุก แต่ทว่าเมื่อได้เข้าฉายบนจอเน็ตฟลิกช์แล้ว ก็ได้กลายมาเป็นแนว แอ็คชั่นทริลเลอร์ระทึกขวัญ ที่การต่อสู้นี้ต้องบอกเลยว่าร้ายกาจจนทำให้คนดูต้องตะลึงไปตามๆกัน “Soulcatcher” เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่ตอนนี้กำลังโด่งดังจากสัญชาติโปแลนด์ ที่ได้ออกฉายเมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมาในรูปแบบของซับไทย และนอกจากจะเป็นในเรื่องของฉากแอ็คชั่น ที่ดูโหดมันส์ๆแล้ว ยังมีในเรื่องของฉากโรแมนติกของ นักแสดงนำทั้งสองอีกด้วย“Soulcatcher” เป็นภาพยนตร์ที่ขับเคลื่อนด้วยเอฟเฟกต์พิเศษ มาพร้อมกับนักแสดงนำสุดปังไม่ว่าจะเป็น Piotr Witkowski, Jacek Koman, Jacek Poniedziałek พร้อมคนอื่นๆอีกมากมาย