เรื่องย่อ: Spider-Man: Across the Spider-Verse (2023) สไปเดอร์-แมน: ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม สำหรับ “สไปเดอร์-แมน: ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม” ภาคล่าสุดนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ “ไมล์ส โมราเลส” เด็กหนุ่มผิวสีที่รู้ว่าตนเอง ก็เป็นสมาชิกคนหนึ่งของ สไปเดอร์แมนและอีกเรื่องหนึ่ง ที่ทำให้เขาค้นพบก็คือ ในจักรวาลนี้ไม่ได้มีเขาเเค่คนเดียวที่เป็นไปเดอร์แมน เพราะในเหตุการณ์ที่ “ไมล์ส โมราเลส” ต้องออกไปช่วยเหลือพ่อของเขาพร้อมปกป้องผู้คนอีกมากมาย ทำให้เขาได้เห็นสไปเดอร์แมนคนอื่นๆอีกมากมาย ที่ร่วมมือกันเพื่อผ่านพ้นภารกิจนี้จนได้ 

สไปเดอร์-แมน: ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม (พากย์ไทย)

รีวิว Spider-Man: Across the Spider-Verse สไปเดอร์-แมน: ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม (2023)

สำหรับน้องๆหนูๆที่กำลังรอชมความสนุกตื่นเต้นครั้งใหม่ของ Spider-Man: Across the Spider-Verse หรือ สไปเดอร์-แมน: ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม บอกเลยว่าจ่อคิดรอได้เลยเพราะล่าสุดนี้ทางเน็ตฟลิกช์ ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะนำแอนิเมชั่นการ์ตูนเรื่องนี้ ออกฉายอีกครั้งในวันที่ 6 ธันวาคม 2566 นี้อย่างแน่นอนพร้อมพากย์เสียงไทยโดย ชามีก มัวร์,เฮลี สไตน์เฟลด์,ไบรอัน ไทรี เฮนรี,ลูนา ลอเรน เบเลซ,เจก จอห์นสัน,เจสัน ชวาตซ์แมนอิสสา เร,คาราน โซนิ,แดเนียล คาลูยา และ โอสการ์ อิซาอัก

ดูการ์ตูน Spider-Man: Across the Spider-Verse (2023)

“Spider-Man: Across the Spider-Verse สไปเดอร์-แมน: ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม” เป็นแอนิเมชั่นแนว แอ็กชัน, ผจญภัย, ตลก, แฟนตาซี ที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ โดยเฉพาะแฟนคลับของ Spider-Man ที่ได้รับชมภาคก่อนหน้านี้กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าภาคต่อนี้ก็สนุกไม่แพ้กัน แถมยังได้  คริส มิลเลอร์ , ฟิล ลอร์ด , เอมี่ ปาสคาล , อาวี อารัด , ค ริสตินา สไตน์เบิร์ก มารับหน้าที่กำกับพร้อมเขียนบทโดย ฟิล ลอร์ด , คริส มิลเลอร์ , เดวิด คัลลาแฮม สำหรับใครที่ยังไม่ได้เข้าไปดูในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 6 ธันวาคมนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดที่ 320HD.COM