หนังฝรั่ง Spiderhead สไปเดอร์เฮด (2022) ภาพยนต์ไซไฟระทึกขวัญแนวจิตวิทยาของทางสัญชาติอเมริกัน ที่กำกับบทภาพยนต์โดย “โจเซฟ โคซินสกี้” ซึ่งเป็นภาพยนต์ที่ถูฏอ้างอิงมาจากเรื่องสั้นของแนวดิสโทเปียในชื่อเรื่อง “Escape from Spiderhead” โดยจะเล่าถึงเรื่องราวการติดตามตัวผู้ต้องหาในเรือนจำที่งดงามและสวยหรูที่ได้เข้าร่วมการทดลองเกี่ยวกับเรื่องยาที่จะทำให้พวกเขาเปลี่ยนจิตใจ เรื่องนี้ได้นักแสดงนำคุณภาพอย่าง คริส เฮมส์เวิร์ธ, ไมล์ส เทลเลอร์, และ เจอร์นี สมอลเล็ตต์ มารับบทบาทหลักให้กับเรื่องนี้ที่ขอการันตีว่าแค่ตัวนักแสดงก็ควรค่ากับการรับชมกันแล้ว

 Spiderhead สไปเดอร์เฮด (2022)

เรื่องย่อ: Spiderhead สไปเดอร์เฮด (2022) 

Spiderhead หรือชื่อไทยว่า “สไปเดอร์เฮด” ภาพยนต์เรื่องนี้ได้เล่าเรื่องราวของเรือนจำสุดไฮเทคที่อยู่บนเกาะกลางทะเลสุดหรูชื่อ “สไปเดอร์เฮด” เป็นที่คุมขังนักโทษอุฉกรรจ์และได้มีการเซ็นต์สัญญากับทางรัฐบาลให้ย้ายตัวเองเข้ามาอยู่ในเรือนจำแห่งนี้ ซึ่งค่อนข้างมีความอิสระและสะดวกสบายยิ่งนักแต่ต้องแลกมาด้วยการทดลองยาชนิดหนึ่ง โดยมีหัวหน้าซึ่งก็คือ “สตีฟ” ที่จะเป็นผู้คอยฉีดยานี้ให้กับนักโทษอาสาสมัครที่ต่ออารมณ์ของนักโทษเพื่อทดสอบยาที่มีฤทธิ์แตกต่างกันออกไปให้กับนักโทษแต่ละคนนั่นเอง ซึ่งถ้าหากว่าใครที่ได้ฉีดยาแล้วจะต้องติดกล่องยาที่บรรจุแคปซูลเข้ากับกระดูกสันหลัง เพราะการฉีดยาจะถูกควบคุมโดย “สตีฟ” และผู้ช่วยของเขาเท่านั้น

โดยฤทธิ์ยาจะทำให้พวกเขายพูดคล่องและพูดจาฉะฉานแม้จะอยู่ในภาวะไม่อยากพูดก็ตาม และยาความรักจะทำให้พวกเขาตกหลุมรักกันโดยที่ไม่ต้องคิดและมีความสัมพันธ์กันอย่างง่ายดายถึงแม้ว่าจะไม่รู้จักกันมาก่อนก็ตาม ส่วนยาที่ทำให้อารมณ์ดีนั้นก็จะทำให้มีความสุขแล้วก็หัวเราะได้ทุกเวลาโดยที่ไม่มีความทุกข์อยู่เลยแม้แต่น้อย ตัวต่อมายาทรมานจะมีฤทธิ์ทำให้พวกเขารู้สึกเจ็บปวดรวดร้าวจนไม่อยากที่จะมีชีวิตอยู่อีกต่อไป และยาโลกสวยจะทำให้พวกเขาเห็นสิ่งต่าง ๆ กลายเป็นเรื่องราวที่สวยสดงดงามถึงแม้ว่าจะเลวร้ายมากแค่ใหนก็ตาม ซึ่งดูเหมือนว่าเหล่านักโทษที่ฉีดยานี้ทุกคนก็ต่างเต็มใจที่จะรับผลทุกอย่างที่ตามมาในการใช้ยาเหล่านี้ พร้อมแล้วเข้าไปรับชมกันได้เลยตอนนี้ที่เว็บ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี