เรื่องย่อ Spy Kids: Armageddon (2023) พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก เมื่อ “นอร่า แทงโก้” (รับบทโดย จีน่า โรดริเกซ) และ “เทอร์เรนซ์ แทงโก้” (รับบทโดย แซคารี เลวี) สายลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ได้ถูกจับตัวไปทำให้ลูกๆของพวกเขาอย่าง “แพตตี้ แทงโก้” (รับบทโดย เอเวอร์ลี คาร์กานิลลา) และ “โทนี่ แทงโก้” (รับบทโดย คอนเนอร์ เอสเตอร์สัน) ที่ได้เข้าไปช่วยเหลือนักพัฒนาเกมผู้ทรงพลังโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้เขาได้ปล่อยไวรัสคอมพิวเตอร์ จากนั้นกลายเป็นว่าเด็กทั้งสอง สามารถควบคุมเทคโนโลยีทั้งหมดได้ “แพตตี้ แทงโก้” และ  “โทนี่ แทงโก้”ต้องสวมชุดเป็นสายลับเพื่อช่วยพ่อและแม่ พร้อมกับปกป้องโลกของพวกเขา    

ดูหนัง Spy Kids: Armageddon (2023)

รีวิวหนัง Spy Kids: Armageddon (2023) พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก

เป็นการกลับมาอีกครั้งของผู้กำกับหนังบู๊อย่าง “โรเบิร์ต รอดริเกซ” ในภาพยนตร์แนว คอมเมดี้ แอ็คชั่น สายลับ เรื่อง “Spy Kids: Armageddon (2023) พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก” ที่จะพาคุณเข้าสู่โลกของสายลับวัยจิ๋ว และที่สำคัญทางเน็ตฟลิกช์ยังได้เผยตัวอย่าง ออกมาอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว พร้อมวันที่จะออกฉายในวันที่ 22 กันยายน 2566 นี้ในรูปแบบของพากย์ไทย HD “Spy Kids: Armageddon พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก” ได้นักแสดงนำรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่มากประสบการณ์อย่าง จีน่า โรดริเกซ,แซคารี ลีวาย,เอเวอร์ลี่ คาร์กานิลลา,คอนเนอร์ เอสเตอร์สัน,บิลลี่ แม็กนัสเซ่น และ ดีเจ โคโตรน่า

Spy Kids: Armageddon (2023) พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก พากย์ไทย

สำหรับที่มาของภาพยนตร์เรื่อง “Spy Kids: Armageddon พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก” เป็นการนำเอาภาพยนตร์ฉบับใหม่ที่ได้เอาแนวคิด จากภาพยนตร์เรื่องเดิมมาใช้โดยการสร้างใหม่ แต่ไม่ใช่ภาคต่อเพราะว่าตอนนี้ นักแสดงนำของเรื่องได้โตกันหมดแล้ว แถมยังได้  “โรเบิร์ต รอดริเกซ” มาร่วมเขียนบทพร้อมกับ “เรเซอร์ แม็กซ์” อีกด้วยบอกเลยว่าใครที่ชอบหนังบู๊แนวครอบครัว ที่ดูแล้วยิ้มตามและสามารถสร้างเสียงหัวเราะพร้อมความอบอุ่น ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ “Spy Kids: Armageddon พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก” ขวัญใจวัยรุ่นฟันน้ำนมอย่างแน่นอน