หนังฝรั่ง Superman Returns ซูเปอร์แมน รีเทิร์น (2006) เป็นภาพยนต์ซุปเปอร์ฮีโร่ของทางอเมริกัน โดยกำกับบทภาพยนต์โดย “ไบรอัน ซิงเกอร์” ร่วมกับนักเขียนบทอย่าง “ไมเคิล โดเฮอร์ตี้” และ “แดน แฮร์ริส” โดยมีบทความและเนื้อหาของเรื่องราวของซุปเปอร์แมนที่หวนกลับมายังโลกหลังจากที่ห่างหายไปนานหลายกว่า 5 ปี และได้พบว่า “โลอิส เลน” คนรักของเขาได้ใช้ชีวิตอยู่ต่อไป และทางด้านศัตรูเบอร์หนึ่งอย่าง “เล็กซ์ ลูเธอร์” ศรัตรู ก็กำลังจะคิดแผนการชั่วร้ายบางอย่างเกี่ยวกับการฆ่าเขาและเปลี่ยนแปลงเมืองอเมริกาเหนือให้กลายเป็นสงครามของการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่Superman Returns ได้นักแสดงนำเป็นหนุ่มหล่ออย่าง “แบรนดอน รูธ” 

ที่ถือว่าเขาได้เข้ามาแจ้งเกิดให้กับภาพยนต์เรื่องนี้เลยก็ว่าได้ เป็นเรื่องราวที่พยายามจะให้กำเนิดและชุบชีวิตให้กับซุปเปอร์แมนได้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาใหม่อีกครั้ง สำหรับใครที่ชอบดูภาพยนต์ในแนวซุปเปอร์ฮีโร่กันอยู่แล้วบอกเลยว่าเรื่องนี้มีเนื้อหาที่รีเมกใหม่และค่อนข้างมีความแปลกใหม่แตกต่างไปจากภาคก่อนๆอยู่พอสมควรเพราะความเป็นฮีโร่ส์ที่มีชีวิตจิตใจและเน้นความสมจริงที่มากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเทคนิคทางด้านกราฟิก รวมไปถึงเรื่องราวของอารมณ์ที่มีทั้งความสนุกม มันส์ ตื่นเต้นท้าทาย และตลกฮาๆ และดราม่าสุดซึ้งแสนประทับใจมัดรวมทุกรสชาติเอาไว้ที่ภาพยนต์เรื่องนี้แล้ว

Superman Returns ซูเปอร์แมน รีเทิร์น

เรื่องย่อ: Superman Returns (ซูเปอร์แมน รีเทิร์น)

เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจาก “คล้าร์ค เคนท์” หรือ(ซูเปอร์แมน) ที่ต้องยอมจากคนรักอย่าง “ลูอิส เลน” ไปด้วยความจำใจ เพราะด้วยเหตุผลบ่างอย่างทั้งที่ยังรักกันอยู่ โดยก่อนที่เขาจะหายไปจากเธอเขาได้ลบความทรงจำของเธอออกไปจนหมดโดยเฉพาะเรื่องที่เธอรู้ว่า “คล้าร์ค เคนท์” กับ “ซูเปอร์แมน” คือคนเดียวกันและในขณะนั้น “เล็กซ์ ลูเธอร์” วายร้ายศัตรูคู่ปรับตัวฉกาจตลอดกาลของ “ซูเปอร์แมน” ก็ได้หลุดพ้นโทษทัณฑ์ออกมาจากคุกได้เช่นกัน เพียงเพราะคำให้การของพยานไม่เพียงพอทำให้คดีความขาดพยานอย่าง “ซูเปอร์แมน” มาให้คำยืนยันในชั้นศาลแค่นั้นเอง “เล็กซ์ ลูเธอร์” ใช้เวลาศึกษาความลับของ  “ซูเปอร์แมน” 

ตลอดระยะเวลาที่ใช้ชีวิตอยู่ในคุก จนทำให้เขาค้นพบที่อยู่เพื่อเข้าไปขโมยเอาผลึกคริสตัลที่แสนมีค่าและทรงพลังออกมาจนได้ และยังได้เตรียมแผนการการอันชั่วร้ายไว้โค่นล้มซุปเปอร์แมนและความรุ่นแรที่จะเกิดอันตรายถึงชีวิตของเหล่ามวลมนุษยชาติอีกด้วย นอกจากเขาจะต้องมาต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่งอย่างหนักหนาสาหัสแล้วในภาคนี้แล้วเขายังจะต้องต่อสู้เพื่อปกป้องผู้คนรวมไปถึงการต่อสู้ที่สำคัญเพื่อเอาชนะใจผู้หญิงที่เขารักในเวลาเดียวกันด้วย เนื่องจากว่าเวลา 2 ปีที่เขาได้ห่างหายไปจากโลกนี้ ทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลงไปตามเขาอยู่ไม่น้อยเช่นกัน ติดตามรับชมเรื่องราวความเข้มข้นในตอนต่อไปบนเว็บไซต์ของเราได้เลยที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี