เรื่องย่อ: The Claus Family 3 (2022) คริสต์มาสตระกูลคลอส 3  การดำเนินเรื่องที่คงยังเป็นเรื่องราวของครอบครัวตระกูลคลอส เมื่อการส่งของขวัญได้เกิดข้อผิดพลาดขึ้นเพราะว่าคุณปู่ “โนเอล” กำลังเผชิญหน้าับเหตุการณ์บางอย่าง ทำให้เหล่าพี่น้อง “จูลส์” และ “นูร์” ต้องร่วมมือกันเพื่อกู้คริสต์มาสที่แสนสนุกนี้กลับคืนมาให้ได้ 

ดูหนัง The Claus Family 3 (2022)

รีวิว The Claus Family 3 (2022) คริสต์มาสตระกูลคลอส 3

สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนวน่ารักๆครอบครัว เกี่ยวกับวันคริสต์มาส ต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้ รับรองว่าสนุกน่ารักและอบอุ่นหัวใจอย่างแน่นอน “The Claus Family 3 คริสต์มาสตระกูลคลอส 3” เป็นภาพยนตร์ปี 2022 ประเภท ผจญภัย, แฟนตาซี, เด็กและครอบครัว ที่กำกับภาคนี้ได้ผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง “รูเบน แวนเดนบอร์เร” มารับหน้าที่กำกับและเขียนบทเอง การดำเนินเรื่องสุดสนุกของ “The Claus Family 3 คริสต์มาสตระกูลคลอส 3” จะมีความยาวทั้งหมด 1ชม. 13น ถือว่าเป็นยาวเกินไปและไม่น้อยเกินไป

คริสต์มาสตระกูลคลอส 2 HD พากย์ไทย

เหมาะสำหรับดูกันแบบครอบครัวช่วงวันหยุด และที่สำคัญในภาพยนตร์ยังได้ยกทีมนักแสดงนำ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็กรุ่นใหญ่มากมายคับคั่งอย่าง แจน เดแคลร์,แอมเบอร์ เมตเดอเปนนิงเกน,โม แบคเกอร์,บราชา ฟาน โดสเบิร์ก,เซียน เอกเกอร์ และ เคิร์ต โรจิเยร์ส “The Claus Family 3 คริสต์มาสตระกูลคลอส 3” จะทำการออกฉายบนจอเน็จฟลิกช์ในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดที่ 320HD.COM ทั้งพากย์ไทยและซับไทย