หนังฝรั่ง The Gray Man ล่องหนฆ่า ( 2022 ) หนังแนวบู๊แอ็คชั่นโครตมันส์ของทางฝั่งอเมริกัน ที่ทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการอย่าง Netflix เป็นผู้นำเข้ามาฉายให้ทางบ้านเราได้รับชมกันในรูปแบบของพากย์ไทย ซึ่งหนังเรื่องนี้ได้ออกฉายไปได้ไม่นานก็มีแฟนๆให้การตอบรับจนกลายเป็นกระแสโด่งดังและร้อนแรงเป็นอย่างมากจนติดอันดับต้นๆบน Netflix ในเวลาต่อมา สำหรับหนัง “The Gray Man” หรือชื่อไทยเรียกว่า “ล่องหนฆ่า” ที่ได้ทีมผู้สร้างอย่างฝีมือของสองพี่น้อง “แอนโทนี่ รุสโซ” และ “โจ รุสโซ” (ที่เคยฝากผลงานการสร้างไว้กับหนัง “อเวนเจอร์  Avengers Endgame”) มารับบทบาทหน้ากำกับดูแลทั้งฉาก ภาพ แสง สีเสียง 

รวมไปถึงองค์ประกอบต่างๆที่นำมาใช้สร้างหนังเรื่องนี้จนทำให้กลายเป็นหนังที่ออกมาได้ค่อนข้างสมบูรณ์แบบและลงตัวได้เป็นอย่างดี  เรื่องนี้ได้นักแสดงนำมืออาชีพมากมายอย่างพระเอกสุุดหล่อมาดเท่ห์ “ไรอัน กอสลิง” และ “คริส อีแวนส์” (จาก กัปตันอเมริกา) “อนา เดอ อาร์มาส” (ผลงานเรื่อง 007 No Time To Die 2021) “เรเก ณอน เพจ” (พระเอกของเรื่อง Bridgerton 1) “ดานุช” และ “บิลลี่ บ็อบ ธอร์นตัน” ที่บอกเลยว่าแค่คุณภาพของตัวนักแสดงนำก็สามารถดึงดูดความสนใจจากแฟนๆที่การันตีได้เลยว่าจะเป็นหนังที่ควรค่าแก่การเข้ามาติดตามและรับชมกันอย่างแน่นอน

The Gray Man ล่องหนฆ่า

เรื่องย่อ: The Gray Man (ล่องหนฆ่า)

สำหรับหนังแนวแอ็คชั่นระทึกขวัญอย่างเรื่อง “The Gray Man ล่องหนฆ่า” เป็นหนังที่ดัดแปลงเนื้อเรื่องราวการสร้างมาจากนิยายที่โด่งดังและขายดีของ “Mark Greaney” เป็นเรื่องราวบอกเล่าถึงเหตุการณ์ของตัวละครอย่าง “คอร์ทแลนด์ เจนทรี่” (รับบทโดย ไรอัน กอสลิง) นักโทษชายที่ถูก “โดนัลด์ ฟิตซรอย” (รับบทโดย  บิลลี่ บ็อบ ธอร์นตัน) ได้ติดต่อมาหาเขาเพื่อให้เป็นสายลับให้กับทาง CIA แบบไม่มีตัวตนและให้เขากลายเป็นคนล่องหนเพื่อเข้าโครงการของเชียร์ร่า ภายใต้การตั้งชื่อให้ใหม่ว่า “หมายเลขหก” เขาจะต้องทำภารกิจลับให้กับทาง CIA เพื่อแลกกับการได้พ้นโทษให้เป็นอิสระจากการถูกกักขังในครั้งนี้ เขาทำได้หมดไม่ว่าจะเป็นงานยากๆหรืองานง่ายๆ แม้กระทั้งให้สั่งเขาให้วิ่งขึ้นเหนือลงใต้เขาก็ยอมทั้งหมด 

แต่กลับกลายเป็นว่าเขาถูกหักหลังโดยถูกสั่งฆ่าโดยที่เขาไม่รู้และไม่ทันได้ตั้งตัว เพราะเขาดันบังเอิญไปรู้สิ่งที่เป็นความลับอะไรบางอย่าง ทำให้เขาต้องต่อสู้อย่างสุดกำลังเพื่อปกป้องไม่ให้ใครมาทำร้ายคนที่เขารักได้และพร้อมหาวิธีที่จะเปิดโปงความลับครั้งนี้ให้กับทุกคนได้รับรู้ความชั่วร้ายที่ซ่อนอยู่ภายใต้อำนาจมืดของกลุ่มคนที่มีอิทธิพลครั้งนี้ให้ถึงที่สุด เรื่องราวจะดำเนินไปต่อยังไงต้องไป และหากว่าใครที่เป็นคอหนังแนวบู๊แอคชั่นอยู่แล้วแนะนำว่าเรื่องนี้ไม่ควรพลาดด้วยแอ็คชั่นที่ทุ่มทุนสร้างมหาศาล ทั้งฉากบู๊ระห่ำที่ขนเอาทั้งกระสุน และลูกระเบิดมาแบบเต็มรถ ทำเอาบ้าน ตึก พังกันเป็นแถว ทั้งยังขนเอารถยนต์ รถไฟ และเครื่องบิน เข้ามาทำฉากได้อย่างอลังการและสมจริง ซึ่งไม่มีเหตุใดเลยที่จะทำให้เราไม่ดูเรื่องนี้ พร้อมแล้วเข้าไปรับชมพร้อมกันตอนนี้เลย 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี