หนังฝรั่ง The Last Kingdom: Seven Kings Must Die เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์ (2023) สำหรับหนังฟร์อมยักษ์จากทางฝั่งประเทศอังกฤษอย่างเรื่อง “The Last Kingdom: Seven Kings Must Die” หรือว่า “เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์” เรียกได้ว่าเป็นหนังที่อ้างอิงเรื่องราวที่เกี่ยวกับแนวประวัติศาสตร์ ดราม่าของอังกฤษจากซีรี่ย์เรื่อง “The Saxon Stories” และนำมาสร้างเป็นเวอร์ชั่นหนังออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว โดยเป็นฝีมือการกำกับบทภาพยนต์ของ “เอ็ดเวิร์ด บาซาลเกตต์” ร่วมกับสุดยอดนักเขียนอย่าง “มาร์ธา ฮิลลิเออร์” ที่นำเอาเนื้อหามาดัดแปลงใหม่

และเพิ่มองค์ประกอบต่างเสริมเติมแต่งเข้าไปจนกลายเป็นหนังที่ดูแล้วสนุกฉีกกฏออกมาจากต้นฉบับได้แบบไม่ธรรมดา ซึ่งหนัง “The Last Kingdom: Seven Kings Must Die” (เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์) เป็นที่เพิ่งเข้าฉายไปทางเว็บไซต์ดังอย่าง Netflix เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2566 เร็วๆนี้เอง วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราก็ไม่พลาดที่จะนำอัพเดตให้กับคอหนังได้รับชมกันอีกเช่นเคย หากใครที่กำลังมองหาหนังที่มีเนื้อหาเรื่องราวดีๆมีคุณภาพเรื่องนี้สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลย 

The Last Kingdom: Seven Kings Must Die เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์

เรื่องย่อ: The Last Kingdom: Seven Kings Must Die (เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์)

สำหรับหนังดราม่า แอ็คชั่น สงคราม เรื่อง The Last Kingdom: Seven Kings Must Die (เจ็ดกษัตริย์จักวายชนม์) เป็นการเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุคประวัติศาสตร์ ที่ได้นักแสดงนำคุณภาพอย่าง “อเล็กซานเดอร์ เดรย์มอน” กลับมารับบทบาทนำให้กับเรื่องนี้โดยมีชื่อว่า “อูเทร็ด” แห่งเมืองเบบบันเบิร์ก ซึ่งเขาคือนักรบชายผู้กล้าหาญและยิ่งใหญ่ โดยหลังจากที่กษัตริย์ของเอ็ดเวิร์ดได้สวรรคตไปเป็นที่เรียบร้อย “อูเทร็ด” ต้องออกเดินทางเพื่อไปผจญภัยทั่วราชอาณาจักรที่แตกสลายย่อยยับเป็นชิ้นพร้อมกับพรรคพวกของเขาอีกครั้ง เพียงเพราะความหวังที่เขาอยากจะเห็นอังกฤษนั้นกลับมารวมตัวเป็นหนึ่งเดียวให้ได้ พวกเขาทั้งหมดจะต้องร่วมกันเผชิญหน้าที่ไม่ว่าจะเป็นการรบและการต่อสู้กับเหล่าพันธมิตร รวมไปถึงศัตรูใหม่ๆ ของศึกชิงบัลลังก์ที่กำลังจะดุเดือดขึ้นเป็นไฟข

หลังการสวรรคตของกษัตริย์เอ็ดเวิร์ดนั่นเอง และในขณะที่ทายาทของคู่แข่งและผู้รุกรานต่างก็มีความคิดเห็นต่างจนเกิดการแก่งแย่งชิงอำนาจกันขึ้น ซึ่งในเวลาต่อมาได้มีพันธมิตรคนหนึ่งเข้ามาขอความช่วยเหลือจาก “อูเทร็ด” ให้ช่วยเป็นคนลงมือทำร้ายคู่แข่งตามแผนที่พวกเขาได้วางเอาไว้แล้ว ซึ่งทำให้ “อูเทร็ด” ลำบากใจที่ต้องเลือกระหว่างผู้คนที่เขารักและห่วงใยมากที่สุด และความฝันสุดยิ่งใหญ่ของเขาในการที่จะทำให้ชาติอังกฤษกลับมารวมกันให้กลายเป็นหนึ่งเดียวให้ได้ในครั้งนี้ และการตัดสินใจของเขาในครั้งนี้จะส่งผลต่อความรัก ประเทศชาติบ้านเมืองเช่นไรนั้นติดตามความสนุกที่เข้มข้นของหนังเรื่องนี้กันต่อในรูปแบบพากย์ไทย ภาพชัดระดับ HD บนเว็บไซต์ของเราได้เลยตอนนี้ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี