หนังไทย ค่ายเฮี้ยน โรงเรียนโหด The Missing Girls (2023) หนังผีไทยประเภทดราม่า สยองขวัญ ที่เข้าฉายในโรงภาพยนต์ไปเมื่อ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับกระแสที่ดีมากพอสมควรเลย สำหรับวันนี้ใครที่พลาดการรับชมในรูปแบบของโรงภาพยนต์กันไปแล้วก็ไม่เป็นเพราะว่าหนังสยองขวัญ “ค่ายเฮี้ยน โรงเรียนโหด” หรือว่า The Missing Girls เรื่องนี้ได้ถูกนำเข้ามาฉายบนช่อง WeTV กันให้ดูอีกครั้งในรูปแบบของหน้าจอที่สะดวก รวดเร็ว สบาย ซึ่งไม่ต้องเดินทางก็สามารถมีหนังดีๆเอาไว้ดูได้อย่างเพลิดเพลินกันเช่นเดียวกัน ซึ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 9 เมษายน 2566 ที่ผ่านมาเร็วๆนี้เอง โดยเป็นหนังสยองขวัญอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับการยอมรับพร้อมกระแสตอบกลับมาว่าเป็นหนังไทยที่สร้างออกมาได้ขนลุกและน่ากลัวที่แบบสุดๆในตอนนี้แล้ว 

เป็นผลงานคุณภาพชิ้นโบว์แดงของ “แมกซ์ ภัทรกฤต ดวงสนิท” ที่งานนี้ได้น้องๆนักแสดงนำมากมายที่มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความสยองให้กับเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็น วรภพ วัฒนมะโน, ณฤภัค วัฒนานิยม, จุฑามาศ พิพิธพงศ์พัฒน์, ศุภมาส กาญจนวิจิตร ,วลิญา รักษาแก้ว, ภชพร ตั้งเจริญศิริ, กตัณ ทารีทรง, ชยุตรา​ วงศ์​พิศาล ,สุ แซ่จ๋าว, ณัฐวรรณ ดอนประศรี, บังเอิญ ธนาริยานุกูล, สุขญา ยอดอินทร์, ปรีชาญาณ ไกยวานิช, มินท์ ปานพิทักษ์, ชิตาภา ชาติชำนิ, และ ธนวัฒน์ วิริยะ ที่ตัวเค้าโครงของหนังได้เล่าเรื่องราวที่สุดน่าสะพรึงในโรงเรียนแห่งหนึ่งที่นำเด็กนักเรียนที่มีนิสัยเกเรเดินทางเพื่อไปเข้าค่ายดัดนิสัย แต่ในการไปครั้งนี้กลับไม่ใช่การไปเข้าค่ายแบบธรรมดาทั่วไปเมื่อพวกเขาต้องเจอกับวิญญาณผีสุดเฮี้ยนที่ชวนให้พวกเขาขนหัวลุกจนไม่กล้าอยู่อีกต่อไป เรื่องราวจะสนุกสุดหลอนแค่ใหนท่านผู้ชมต้องเข้าไปสัมผัสกันเองแล้ว

ค่ายเฮี้ยน โรงเรียนโหด The Missing Girls

เรื่องย่อ: ค่ายเฮี้ยน โรงเรียนโหด (The Missing Girls)

เป็นเหตุการณ์และเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับนักเรียนและคณะครูกลุ่มหนึ่งที่ได้พานักเรียนต่างสถาบันที่มีความประพฤติไม่ดีและนิสัยเกเรที่มีทั้งหมดรวมแล้ว 9 คน เดินทางไปเข้าค่ายพร้อมกันแบบไม่ได้นัดหมายกับทางคณะครูของโรงเรียนที่ไปควบคุมพวกเขาในครั้งนี้ด้วย ซึ่งทางโรงเรียนได้พาพวกเขาทั้ง9คนไปยังเข้าค่ายเพื่อปรับพฤติกรรมและนิสัยที่ค่ายธรรมะแห่งหนึ่งซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นค่ายที่มีทั้งความโหดจนสามารถทำให้คนนั้นเปลี่ยนใจได้เลย และเมื่อทั้งหมดเดินทางไปถึงค่ายแห่งนี้พวกเขารู้สึกและรับรู้ได้ถึงความเงียบ เยือกเย็น อึมครึมอย่างผิดปกติ ในระหว่างที่พวกเขาใช้ชีวิตเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองอยู่นั้น 

มีเด็กนักเรียนคนหนึ่งที่มีความอยากรู้อยากเห็นและเกิดความสงสัยกับห้องๆหนึ่งที่ถูกล็อคตายด้วยกุญแจอย่างหนาแน่นพร้อมกับเขียนป้ายติดที่หน้าประตูเอาไว้ด้วยว่า ห้ามเข้าโดยเด็ดขาด แต่ด้วยความนิสัยที่ดื้อรั้นของเขาจึงได้หาอุปกรณ์บางอย่างเพื่อมาใช้งัดกุญแจห้องจนคลายและแล้วประตูห้องต้องห้ามนั้นก็ถูกเปิดออกในที่สุด เขาเดินเข้าไปสำรวจในห้องแต่ดันมือเร็วไปโดนผ้าที่ดูเหมือนว่าจะปิดซ่อนอะไรไว้สักอย่างโดยที่ไม่รู้เลยว่านั่นคือวิญญาณผีของนักเรียนหญิงคนนึงที่ถูกกักขังไว้อย่างทรมานมานานหลายปีก็ปรากฏขึ้น เมื่อวิญญาณได้ถูกปลดปล่อยออกมาสู่โลกของความแค้นที่แสนเจ็บปวดวิญญาณนี้แล้วจึงออกอาละวาดหลอกหลอนผู้คนอย่างสาสม จากค่ายสุดโหดจึงกลายมาเป็นค่ายสุดหลอนที่จะพาทุกคนไปสู่ความลับที่กำลังจะเปิดเผยความจริงในไม่ช้าซึ่งมันน่ากลัวยิ่งกว่าผีในครั้งนี้ รับชมความหลอนพร้อมกันได้แล้วที่ 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี