รีวิวหนัง The Night Owl (2022) 

หากใครที่เป็นคอหนังแนว ประวัติศาสตร์ , ลึกลับ , ระทึกขวัญ ละก็ทางเรามีภาพยนตร์ดีๆอีกเรื่องหนึ่งมาแนะนำอย่าง “The Night Owl” เป็นภาพยนตร์ของเกาหลีปี 2022 ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราว ที่เกี่ยวกับการ สิ้นพระชนม์ขององค์รัชทายาทแห่งโซฮยอน เป็นเหตุให้โอรสองค์โตของพระเจ้าอินโจ ที่ได้ถูกส่งไปเป็นองค์ประกันให้ราชวงศ์ชิง หลังจากที่กลับมาทำให้เขาได้ก้าวขึ้นมาเป็นรัชทายาทองค์ใหม่

“The Night Owl” ได้นักแสดงนำมากประสบการณ์อย่าง ยูแฮจิน , รยูจุนยอล , อันอึนจิน และ คิมซองชอล เข้ามารับบทนำผ่านฝีมือการกำกับและเขียนบทของ “อันแทจิน” เรียกได้ว่าผู้กำกับคนนี้ได้สร้างชื่อเสียงมากไม่น้อย แถมยังได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ผู้กำกับภาพยนตร์หน้าใหม่ยอดเยี่ยมอีกด้วย บวกเข้ากับนักแสดงสุดฮอตอย่าง “รยูจุนยอล” บอกเลยว่าน่าสนใจแบบสุดๆจะเป็นอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน

ดูหนัง The Night Owl (2022) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Night Owl (2022) 

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในราชวงศ์โชซอนเมื่อ “คยองซู” (รับบทโดย รยูจุนยอล) เขานั้นเป็นชายหนุ่มที่ตาบอด และหาเลี้ยงชีพตัวเองโดยการฝังเข็ม อยู่มาวันหนึ่ง “คยองซู” ได้มีโอกาสเข้าไปทำงานกับแพทย์หลวงใน พระราชวังของกษัตริย์อินโจ ซึ่งเป็นก่อนที่มกุฏราชกุมารโซฮยอนจะกลับมา เพราะถูกจับไปเป็นเชลยให้กับราชวงศ์ชิงจากนั้นเจ้าชาย “โซฮยอน” (รับบทโดย คิมซองชอล) และ พระราชบิดาอย่างพระเจ้า “อินโจ” (รับบทโดย ยูแฮจิน) ทั้งสองหลังจากที่ได้กลับมาพบกัน ก็เริ่มมีความคิดในการปกครองราชวงศ์ที่แตกต่างกัน จึงส่งผลให้กษัตริย์ “อินโจ” ต้องตกอยู่ในความทนทุกข์ทรมาน

ดูหนัง The Night Owl (2022) เต็มเรื่อง HD (ซับไทย)

เพราะการวิตกกังวลและความหวาดระแวงอย่างรุนแรงว่า “โซฮยอน” จะไม่เป็นแบบที่เขาต้องการโดยที่ไม่คาดคิดว่าในคืนนั้น “คยองซู” จะเข้าไปเห็นการตายของเจ้าชาย “โซฮยอน” และเขาได้กลายเป็นพยานคนสำคัญ แต่กลับไม่มีใครเชื่อ เพราะว่าเขานั้นตาบอด ทำให้เขากลายมาเป็นผู้ต้องหาสะเองจากนั้น “คยองซู” ต้องพยายามดิ้นรนหาหลักฐานมาเปิดเผยความจริง ก่อนที่จะตกเป็นเหยื่อของผู้สมรู้ร่วมคิด และความกระหายอำนาจในพระราชวัง รับชมเลยตอนนี้ในรูปแบบของซับไทยที่ 320HD.COM