หนังเกาหลี The Roundup บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก (2022) ภาพยนต์แนวแอคชั่น/อาชญากกรรมของเอเชียอย่างประเทศเกาหลี ซึ่งเรื่องนี้เป็นภาคต่อของเรื่อง “The Outlaws” เมื่อปี 2560  โดยเป็นผลงานการกำกับบทภาพยบนต์ของ “ลี ซัง-ยอง” จับมือร่วมสร้างกับนักเขียนบทอย่าง “คิม มิน-ซอง” สำหรับภาพยนต์เรื่องนี้ได้เข้าฉายในรูปแบบของโรงภาพยนต์ไปแล้วเมื่อ 18 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์เมื่อ 4 ปีที่แล้ว โดยนักสืบ “มาซอกโด” ได้ออกเดินทางไปยังประเทศเวียดนาม 

เพื่อส่งตัวผู้ต้องสงสัยและเป็นผู้ร้ายข้ามแดน ที่ต้องพบกับการฆาตรกรรมนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีคนนึงที่ตายด้วยความสยดสยองและน่ากลัว โดยเป็นฝีมือการสังหารโหดของนักฆ่ามือฉกาจอย่าง “คังแฮซอง” นั่นเอง เรื่องราวทั้งหมดนี้ดำเนินการผ่านบทบาทของนักแสดงนำคุณภาพที่เคยมีประสบการณ์ในวงการบันเทิงมาแล้วอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น มาดงซอก, สน สุข-คุ, ชเว กวีฮวา, พัค จีฮวาน, ฮอดงวอน, ฮาจุน, และ จุง แจ-กวัง ที่ขอบอกเลยว่าแฟนคลับคอภาพยนต์แนวบู๊ แอคชั่น โหด มันส์ ดิบเถื่อน ผสมผสานกับความตลกเข้าไปด้วยนิดหน่อยเพื่อจะได้ดูเพลินๆ ไม่ควรพลาดชม 

 The Roundup บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก

เรื่องย่อ: The Roundup (บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก)

ภาพยนต์ที่ทั้งสนุก มันส์ สนุกสนาน เต็มรูปแบบเรื่อง “The Roundup” หรือชื่อไทยว่า “บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก” ได้เล่าเรื่องราวระหว่างตำรวจและเหล่านักเลงหลายแก๊งค์ในเมืองการีบง ซึ่งอยู่แถวๆใกล้กับย่านไชน่าทาวน์กรุงโซลประเทศเกาหลี ด้วยความเป็นความเป็นดง ดิบ เถื่อน ของแดนแก๊งค์สเตอร์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงจำเป็นต้องคุมถิ่นจึงต้องกลายมาเป็นสไตล์นักเลงก้ามโตแบบ “มาดงซอก” ที่ได้เข้าสูตรการปกครองนักเลงด้วยความเป็นตำรวจที่ต้องมีความเป็นนักเลงมากกว่า หมัดต้องหนักกว่า ในแบบเถื่อนคุมเถื่อน ซึ่งถ้าหากอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุขจะต้องไม่แตกแถว ไม่ล้ำเส้นของกันและ และไม่ชั่วร้ายมากเกินไป 

ซึ่งทุกคคนจะต้องได้ทำมาหากินแบบสันติและไม่ยุ่งเรื่องราวของชีวิตของกันมากไป แต่เรื่องทุกอย่างกลับไม่ปกติสุขอีกต่อไปเมื่อมีมาเฟียจาดต่างถิ่นเข้ามาที่เมืองหยันเปียนเพื่อทำการทวงหนี้สิน และได้ก่อเหตุอาชญากรรมอย่างโหดร้ายทำให้ผู้คนหวาดกลัวแต่โชคดีที่ยังมี“จางเฉิน” (รับบทโดย ยุนคเยซัง) ชายหนุ่มแห่งเมืองฮาร์บินเป็นตำรวจตัวพ่อน้ำดีที่สามารถเข้ามาปราบความเถื่อนได้อย่างอยู่มัดนั่นเอง ซึ่ง เอกลักษณ์ของภาพยนต์แอ็คชั่นสุดมันส์เรื่องนี้ก็คือ อาชญากรที่ใช้อาวุธมีดสั้นเพียงเล่มเดียวจ้วงแทงแบบประชิดตัว และเอาขวานสับขาดอย่างไร้ความปราณีและน่ากลัวยิ่งนัก รับชมความระทึกขวัญได้บนเว็บไซต์ของเราได้เลยตอนนี้  320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี