ดูหนัง They Cloned Tyrone (2023) โคลนนิงลวง ลับ ล่อ (พากย์ไทย) ภาพยนตร์ของ Netflix เรื่องใหม่ “They Cloned Tyrone” แนวไซไฟคอมเมดี้ ว่าด้วยเรื่องของ 1 หญิง 2 ชาย ที่มีลักษณะการใช้ชีวิตและนิสัยประหลาดมารวมตัวกันหลังจากที่พบว่าฝ่ายรัฐบาลกำลังมีการวางแผนอันแสนชั่วร้ายบางอย่างในเรื่องของการโคลนนิ่งมนุษย์ เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ทั้ง 3 คนนี้ตัดสินใจบุกไปยังห้องทดลองเพื่อค้นความจริงของเรื่องนี้ให้เจอ แถมเมื่อเจอกับห้องแล็บนั่นแล้วยังพบว่ามีแผนสมรู้ร่วมคิดบางอย่างแอบซ่อนอยู่ด้วย แล้วพวกเขาจะแก้ปัญหาอย่างไร ความอันตรายของการโคลนนิ่งจะหยุดลงได้หรือไม่ ต้องคอยติดตาม

ดูหนัง They Cloned Tyrone (2023)

รีวิว They Cloned Tyrone (2023) โคลนนิงลวง ลับ ล่อ (พากย์ไทย

“They Cloned Tyrone” เป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้สุดตลกแค่เห็นการแต่งตัวของตัวละครก็พอบ่งบอกได้อย่างดี ผสานกับแนวไซไฟเหนือจินตนาการในบางเรื่องที่คุณอาจคาดไม่ถึง โปรดักชั่นทำออกมาได้อย่างเนียนตา สมบูรณ์แบบ งานกราฟิกสวย คมชัด จัดว่าโดดเด่นจนทำให้ตัวเนื้อเรื่องสมูท ลื่นไหล บวกกับพลอตเรื่องที่เน้นการสืบสวนจึงช่วยเพิ่มความน่าตื่นเต้นและความสนุกเข้าไปได้อีกหลายเท่า ซึ่งสิ่งที่พวกเขาพบในห้องดังกล่าวมันคืออะไรกันแน่คงต้องตามลุ้นด้วยตนเองเลย

ด้านนักแสดงนำโดย “เจมี่ ฟ๊อกซ์” กับบทบาทของ “สลิค” ตามด้วย “จอห์น โบเยกา” ในบท “ฟอนเทน” และ “ทียอนาห์ แพร์ริส” รับบท “โย-โย่” ความสนุก แสบสันต์ และสิ่งที่คาดไม่ถึงกำลังจะเกิดขึ้น มาร่วมลุ้นพร้อมเป็นำลังใจให้พวกเขาสามารถทำภารกิจนี้ได้สำเร็จ พร้อมค้นหาความจริงกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกันได้เลย สนุกแน่