หนังฝรั่ง Violent Night คืนเดือด (2022) เป็นหนังที่เข้ามาฉายในช่วงเทศกาลคริสต์มาส กับเรื่องราวที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับซานต้าที่เราจะรอให้เจานั้นออกมาแจกของขวัญให้กับเด็กๆถึงหน้าบ้านแต่ทว่าพวกเขาไม่รู้ว่าการออกมาครั้งนี้เจ้าซานตาคลอสจะมากระชากหัวของเหล่าบรรดาเด็กดื้อทั้งหลายแทน หนังประเภทแอคชั่นตลกและอาชญากรรม จากการกำกับหนังของ “ทอมมี่ เวอร์โคล่า” ที่เคยมีผลงานจากเรื่อง Hansel & Gretel Witch Hunters และเรื่องแฟรนไชส์ อย่าง  “Dead Snow “มาแล้ว ซึ่งถ้าใครชอบดูหนังประเภทนี้อยู่นับว่าเป็นหนังดีมีคุณภาพที่จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอน 

และได้เหล่านักแสดงนำโดย เดวิด ฮาร์เบอร์, จอห์น เลอกุยซาโม, แคม จิกองเดต์ อเล็กซ์ ฮาสเซล, อเล็กซิส ลาวเดอร์, เอดี้ แพทเทอร์สัน, และ เบเวอร์ลีย์ ดิ แอนเจโล ซึ่งพวกเขาทั้งหมดมีฝีมือและผ่านประสบการณ์ทางด้านการแสดงบทบาทในวงการบันเทิงมาแล้ว และยังโด่งดังมาจากหนังฟร์อมยักษ์มาแล้วมากมาย หนัง Violent Night คืนเดือด เรื่องนี้เริ่มจากมีครอบครัวที่ร่ำรวยเป็นเศรษฐีได้ถูกพวกโจรขึ้นปล้นในบ้านในวันฉลองวันคริสต์มาสและมีการจับเอาคนในครอบครัวพวกเขาไว้เป็นตัวประกัน แต่สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นกับพวกเขาเพราะมีซานตาครอสออกมาให้เห็น ทำให้มีเรื่องราวสนุกปนกับความเศร้าเกิดขึ้นในคืนนั้น

Violent Night (คืนเดือด)

เรื่องย่อ : Violent Night (คืนเดือด)

ในค่ำคืนของวันเฉลิมฉลองคริสต์มาสกันอย่างเฮฮาสนุกสานนั้น “อีฟ” และ “เจสัน” ได้กล่าวชักชวนให้ “ลินดา” ที่เป็นอดีตภรรยาคนสวยของเขาพร้อมกับ “ทรูดี้” ลูกสาวสุดที่รักวัยกำลังน่ารักสดใส ที่งานได้ถูกจัดเลี้ยงปาร์ตี้ขึ้นที่บ้านหลังใหญ่สุดหรูของวตระกูลที่ชื่อว่า ตระกูลไลต์สโตน แต่เหตุการณ์ที่พวกเขาไม่คาดคิดไม่ฝันก็ได้เกิดขึ้นเมื่อมีพวกกลุ่มโจรที่มาพร้อมกับอาวุธที่สุดไฮเทคล้ำสมัยที่นำโดย “สครูจ” พากันบุกเข้ามาถึงในบ้านอย่างไม่เกรงกลัวกับความผิดเลยสักนิด และได้จับเอาคนในบ้านไว้เป็นตัวประกัน แต่เพราะคำอธิษฐานจากลูกสาวของเขา “ทรูดี้”นั่นเอง เธอได้ขอพรในวันคริสต์มาสไว้ว่าขอให้เขาได้พบเจอกับซานตาครอสที่่ใจดี

และขอให้ซานตาครอสนั้นมามอบขวัญสุดพิเศษในค่ำคืนที่แสนพิเศษแห่งค่ำคืนนี้ และพรของ “ทรูดี้” ก็ได้เป็นจริงเมื่อ “ซานตาครอส” (นำแสดงบทโดย เดวิด ฮาร์เบอร์ David Harbour) ได้ปารกฏตัวให้ได้เห็นกันจริงๆ พร้อมกับมีของขวัญมาแจกให้กับคนที่บ้านไลต์สโตน แต่ในการออกมาปรากฏตัวให้เด็กๆที่เกเรได้เห็นครั้งนี้ ซานตาครอสได้เตรียมของขวัญที่จะบรรเลงเพลงที่ต้องมีการเสียเลือดจนพุ่งกระฉูดแบบสาดเลือดแทนในค่ำคืนวันคริสต์มาสนี้แทนและจะทำให้เด็กๆต้องจดจำกับซานตาครอสที่มีความโหดร้ายจนแทบไม่อยากจะพบเจอกับซานตาครอสอีกเลย รับชมเต็มในรูปแบบพากย์ไทยพร้อมกันบนแพลตฟร์อมของเรา 320HD.COM ดูหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี