เรื่องย่อ:Wingwomen (2023) ร่วมด้วยช่วยกันปล้น เรื่องย่อของ  Wingwomen (2023) ร่วมด้วยช่วยกันปล้น เป็นเรื่องราวของเพื่อนสนิทสองคน “แอ็กเนส” และ“ซาราห์” ที่กลายมาเป็นคู่หูที่เชี่ยวชาญในการปล้น พวกเขาเริ่มเบื่อกับชีวิตที่ต้องคอยหลบๆซ่อนๆ จากนั้นจึงได้ขอความช่วยเหลือจาก “แซม” หญิงสาวผู้กล้าหาญที่ยินดีจะร่วมมือกันกับงานสุดท้ายที่ทั้งสองจะปล้นก่อนลามือ โดยการไปขโมยภาพวาดของจิตรกรชื่อดังดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ง่าย แต่ไม่เลยเพราะงานนี้ไม่ได้ง่ายเหมือนกับงานอื่นๆที่พวกเขาเคยทำมาก่อน  

ดูหนัง Wingwomen (2023)

รีวิวหนัง Wingwomen (2023) ร่วมด้วยช่วยกันปล้น

สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนว แอ็คชัน ระทึกขวัญ ที่ผสมผสานแนวคอมเมดี้ ที่ทำให้เราสนุกทั้งลุ้นทั้งหัวเราะไปตามๆกัน ต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้รับรองว่าสนุกแน่นอน “Wingwomen หรือชื่อไทยคือ ร่วมด้วยช่วยกันปล้น” เป็นภาพยนตร์ปี 2023 จากเน็ตฟลิกช์ที่จะเริ่มออกฉายในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 นี้มีทั้งพากย์ไทยและซับไทยให้ได้รับชมกันอย่างแน่นอน “Wingwomen ร่วมด้วยช่วยกันปล้น” ยังได้นักแสดงนำฝีมือดีอย่าง เมลานี โลรองต์, แอดิเล็ค เอแซร์ชอปูโลส และ มานอน เบรสช์ ผ่านฝีมือการกำกับที่ยอดเยี่ยมของ “ฌอง-ฟรองซัวส์ ริเช็ต”

Wingwomen (2023) ร่วมด้วยช่วยกันปล้น

ที่สามารถทำหนังเรื่องนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ พล็อตของเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวสองคน ที่เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนสนิท มาสู่การเป็นคู่หูโจรสาวผู้เชี่ยวชาญ ที่กำลังวางแผนปล้นครั้งสุดท้าย แต่เมื่อแผนการที่วางไว้กับล้มเหลว พวกเขาจะสามารถเอาตัวรอดไปได้หรือไม่ต้องไปลุ้นกันต่อ นอกจากจะมีเนื้อเรื่องที่หน้าสนใจแล้ว ยังมีฉากแอ็คชันก็ทำออกมาได้อย่างตื่นเต้นเร้าใจ และบวกเข้ากับฝีมือการแสดงของสองนักแสดงนำอย่าง เมลานี โลรองต์ และ แอดิเล็ค เอแซร์ชอปูโลส ทำได้ออกมาอย่างน่าทึ่งแนะนำเลยว่าไม่ควรพลลาดกับภาพยนตร์เรื่องนี้ Wingwomen (2023) ร่วมด้วยช่วยกันปล้น พากย์ไทย