เรื่องย่อ Zom 100: Bucket List of the Dead (2023) ซอม 100 – 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้ : โดยเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของ “อากิระ เท็นโดะ” (รับบทโดย เออิจิ อากาโสะ) พนักงานออฟฟิศหนุ่มหล่อ ที่ตอนนี้เริ่มเบื่อหน่ายกับชีวิต เนื่องจากที่ทำงานเขาได้ทำงานไม่ต่างจากทาศ แถมยังถูกหัวหน้าข่มเหงสารพัดอย่างอยู่มาวันหนึ่งของช่วงเช้า

จู่ๆก็ได้มีเหตุซอมบี้บุกอาละวาดไปทั้งเมือง ครั้งแรกที่เขาได้เห็นนั้น “อากิระ เท็นโดะ” ไม่ได้มีความกลัวหรือตกใจแต่อย่างใด แต่เขากลับร้องเหมือนดีใจมาก เพราะชีวิตนี้ไม่ต้องทำงานอีกต่อไป ด้วยความคิดใหม่ที่เกิดขึ้้นในหัวก่อนที่จะถูกซอมบี้กัด และกลายเป็นซอมบี้ “อากิระ เท็นโดะ”  เขาต้องเขียนรายงานสิ่งที่เขานั้นอยากจะทำมาตลอดชีวิตถึง 100 อย่าง จากนั้นทำให้ชีวิตหรรษาท่ามกลางวันซอมบี้โลกาวินาศก็เกิดขึ้น

ดูหนัง Zom 100: Bucket List of the Dead (2023) พากย์ไทย

รีวิวหนัง Zom 100: Bucket List of the Dead (ซอม 100 – 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้)

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์จากประเทศญี่ปุ่น ที่สร้างขึ้นโดยเน็ตฟลิกซ์อย่าง Zom 100: Bucket List of the Dead (2023) หรือชื่อไทยว่า “ซอม 100 – 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้” เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากมังงะสุดฮอตในชื่อเดียวกัน ที่แต่งขึ้นจากปลายปากกาของ “ฮาโระ อาโซ”และ “โคทาโร่ ทะคะตะ” เมื่อไม่นานมานี้ทางเน็ตฟลิกช์ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะนำภาพยนตร์เรื่องนี้มาออกฉายในวันที่ 3 สิงหาคม 2566 นี้

ซอม 100 - 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้ พากย์ไทย-ซับไทย

“Zom 100: Bucket List of the Dead” ยังได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “ยูสุเกะ อิชิดะ” มาขึ้นแท่นกำกับอีกด้วย โดยเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้จบอกเล่าเรื่องราวของ พนักงานออฟฟิศหนุ่มหล่อที่มีเป้าหมายใหม่ขึ้นมาในชีวิตของเขา เมื่อทั้งเมืองได้เกิดเหตุซอมบี้โลกาวินาศ ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ เออิจิ อากะโสะ ,ไม ชิราอิชิ, ชุนทาโร ยานางิ,ยูอิ อิชิกาวะ และ คาซึกิ คิตามูระ หากใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนว ซอมบี้ หนีเอาตัวรอดแบบนี้ต้องแนะนำเลยเรื่องนี้รับรองว่าสนุกแน่นอน สามารถรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทยที่ 320HD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี