เรื่องย่อ : 3 Body Problem ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก (2024) เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “จิน เฉิง” เมื่อเธอกำลังเกิดความเบื่อหน่ายโลกอย่างเต็มที่ ทำให้เธอตัดสินใจที่จะเปิดให้มนุษย์ต่างดาวจากดาวซานถี่มาบุกยึดครองโลกเมื่อตอนที่พระอาทิตย์สามดวงหมุนรอบตัว ตรงกับเวลาที่โลกมนุษย์เป็นช่วงปี 1960 แต่อย่างไรก็ตามการตัดสินใจเธอในครั้งนั้นได้เลวร้ายเป็นอย่างมาก ทำให้อดีตเพื่อนร่วมงานทั้ง 5 คนกับมารวมตัวกันอีกครั้งอย่าง ซอล ดูแรนด์,อ็อกกี้ ซาลาซาร์,แจ็ค รูนี่ย์ และ วิล ดาวนิ่ง เพื่อช่วยกันเผชิญหน้ากับภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น 

ดูซีรี่ย์ 3 Body Problem (2024)

รีวิวซีรี่ย์ 3 Body Problem ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก (2024)

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์มหากาพย์ไซไฟฟอร์มยักษ์ ที่กำลังมาแรงและคนดูให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ต้องแนะนำเลยเรื่องนี้รับรองสนุกเข้มข้นอย่างแน่นอน “3 Body Problem  (2024) ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก” เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า แฟนตาซี ไซไฟ ระทึกขวัญ ที่สร้างมาจากนิยายชื่อดังในชื่อเดียวกันที่เขียนขึ้นจากปลายปากกาของ หลิวฉือซิน จากนั้นทางเน็ตฟลิกซ์ได้มีการเปิดชื่อไทยใหม่คือ ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก พร้อมตัวอย่างเป็นทางการออกมายั่วน้ำลายแล้วและที่สำคัญ ยังเป็นผลงานชิ้นแรกที่ เดวิด เบนิออฟ และ ดี.บี. ไวส์ สองผู้สร้างจากซีรี่ย์ Game of Thrones มหาศึกชิงบัลลังก์ มานวยการสร้างเป็นครั้งแรกให้กับทางเน็ตฟลิกซ์และแน่นอนว่า เป็นผลงานที่มีความมุ่งมั่นไม่แพ้กัน “3 Body Problem  ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก” ซีรี่ย์เรื่องนี้จะถูกสร้างออกมาทั้งหมด 3 ภาคด้วยกัน

3 Body Problem (2024) ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก

โดยภาคนี้จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการค้นพบ สิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ต่างดาวหรือ ที่เรารู้จักกันดีคือ มนุษย์ต่างดาวที่มีอยู่จริงพวกเขาได้อาศัยอยู่บนดาวซานถี่ และกำลังที่จะเกิดหายนะครั้งใหญ่ขึ้น เพราะพระอาทิตย์สามดวงได้มีการหมุนรอบตัว ทำให้มนุษย์โลกที่กำลังเบื่อหน้ายกับโลกใบนี้เต็มทน ทำให้พวกเขาได้วางแผนที่จะทำให้มนุษย์ต่างดาวบุกมายังโลกเพื่อยึดครอง แถมพวกเขายังได้ตั้งองค์กรขึ้นมาเองเพื่อเป็นกบฎโลกโดยเฉพาะ “3 Body Problem  ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก” ได้นักแสดงนำโดย โจวาน อเดโป, จอห์น แบรดลี่ย์, เลียม คันนิ่งแฮม, อเล็กซ์ ชาร์ป, ไอซ่า กอนซาเลซ, เบเนดิคต์ หว่อง, โจนาธาน ไพรซ์, โรซาลินด์ เชา, เบน ชเนทเซอร์, เจสส์ ฮง, มาร์โล เคลลี, ซาเมอร์ อุสมานิ, อีฟ ริดลี่ย์ และ  ซี ชิเมโกะ รับชมในรูปแบบของพากย์ไทยในวันที่ 21 มีนาคม 2024 นี้บอกเลยว่าห้ามพลาด 320HD.COM